Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và mẩu giấy có nội dung ngắn gọn ở tòa án

Thứ 3, 18/01/2022, 10:17 GMT+7

"Mình chưa ly hôn nhé, vì mình cưới hỏi đàng hoàng ra đi cũng phải đàng hoàng và muốn ba mẹ biết nữa", cô vợ chia sẻ.

Tóm tắt drama hot TikToker GTL bị tố giật chồng:

- Cô vợ H.L sau khi chịu ấm ức 2 năm mới bức xúc tố chồng và người tình của chồng.

- C. và GTL cùng nhau quay các clip review du lịch up lên kênh TikTok sở hữu 1,8 triệu follow.

- Vợ C. tố chồng lừa dối đi công tác nhưng thực chất là lăn xả làm cameramen cho GTL.

- Cô vợ sau thời gian theo dõi, điều tra đã khiến chồng mình không thể chối cãi việc phản bội vợ.

- Sau đó, cả hai liên tục cãi vã với nhau. Anh chồng còn đánh đập, đổ lỗi do vợ mà anh ta ngoại tình.

- Mùng 1 Tết H. phát hiện ra 3 clip ân ái của chồng mình với TikToker GTL với những âm thanh 18 chói tai.

Đêm qua cho đến sáng nay, cô vợ do quá đau đớn mà đăng đàn tố chồng liên tục.

"Hôm nay ở toà viết tờ khai. Có chị đi cùng chồng làm việc bàn thẩm phán bên cạnh chạy qua ném cho cục giấy: 'Em đẹp lắm trẻ, không có gì phải khóc'. Xong khóc nhiều hơn.

Mình chưa ly hôn nhé, vì mình cưới hỏi đàng hoàng ra đi cũng phải đàng hoàng và muốn ba mẹ biết nữa", bài viết cô vợ đăng sau loạt phốt cùng bản khai tại tòa.

Cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ với anh chồng cũng như đồng cảm cho những mất mát của cô vợ. Cưới năm 2018, chồng ngoại tình 2 năm, ly thân 1 năm. Vậy là người phụ nữ này gần như "tay trắng" trong cuộc hôn nhân ấy.

Liên hệ với H.L - cô vợ trong loạt bài phốt TikToker GTL cô cho biết: "2 người họ vẫn im lặng" và đến bước đường này cô cũng thoải mái để mọi người biết chuyện nhà mình "Tôi sẽ không tha thứ". Cô cũng đã nói chuyện điện thoại với GTL nhưng cô ta vẫn trơ trẽn không nhận sai.

Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ" - Ảnh 3.

Cô vợ trong vụ hot TikToker bị tố giật chồng lên tiếng: "2 người họ vẫn im lặng" và tuyên bố "không tha thứ" - Ảnh 3.

Cô vợ nhắc lại kỉ niệm đau đớn: "Một chiếc sinh nhật mà ba hứa làm cho con từ nửa năm trước nhưng rồi ba nói lí do dịch ba ở Hà Nội quay TikTok không vào được, ba hẹn hôm nào mở đường bay ba vào Sài gòn được thì ba làm cho con. Nhưng rồi khi vào lại Sài Gòn ba nói ba bận, ba lại hẹn để tới sinh nhật ba tổ chức luôn cho 2 ba con, mẹ lại đợi. Tới 25/12 sinh nhật ba thì ba lấy lí do giận mẹ ba không làm, ba có tổ chức tiệc sinh nhật gần nhà nhưng không có mặt 2 mẹ con.

Mẹ cũng thông báo cho ba biết ngày 31/12 mẹ sẽ làm sinh nhật cho con nhưng ba không 1 món quà. Ba nói con bé tí thì nhớ gì mà làm sinh nhật, ba nói việc mẹ tổ chức sinh nhật cho con là “trò trẻ con”. Nhưng ba lại làm tuần lễ sinh nhật cho ba từ Bắc vào Nam, từ trên mạng ra ngoài đời thật với bạn bè người thân, làm cả content và hô hào mọi người để chúc mừng sinh nhật người yêu cũ của ba nữa...".

KL