Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ

10/04/2024 19:00

Trương Ngọc Ánh mới đây đã tỏ ra tiếc nuối khi con gái chân dài, hát hay và có năng khiếu nghệ thuật nhưng không nối nghiệp của cô và chồng cũ. Hiện tại, con gái của người đẹp gốc Hà thành đã 16 tuổi.

Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 2.
Con gái Trương Ngọc Ánh, Bảo Tiên mới đây đã được mẹ nhắc đến trong một sự kiện. Trương Ngọc Ánh cho biết con gái không theo nghiệp gia đình. "Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ", người đẹp gốc Hà thành chia sẻ.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 3.
Con gái Trương Ngọc Ánh được chú ý khi có bố mẹ là những nghệ sĩ nổi tiếng.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 4.
Cô bé hiện tại đã 16 tuổi nhưng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài nữ tính cùng chiều cao nổi trội. Hiện tại, Bảo Tiên được nhiều người quan tâm khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phổng phao cùng cuộc sống giàu sang bên mẹ.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 5.
Dù cha mẹ đã ly hôn nhưng Bảo Tiên vẫn nhận được tình cảm yêu thương trọn vẹn từ cả cha lẫn mẹ. Cô bé đều được bố hoặc mẹ đưa đi du lịch ở những địa điểm nổi tiếng trong, ngoài nước. Đặc biệt trong dịp sinh nhật, Bảo Tiên luôn có những bữa tiệc hoành tráng để mời bạn bè đến chung vui.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 6.
Ngoài cuộc sống sinh hoạt cực sang chảnh, Bảo Tiên cũng được học hành trong môi trường tốt nhất. Cô bé đang học lớp 7 tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh quốc được mở tại TP.HCM. Theo công bố của trường trên trang web chính thức, mức học phí dành cho học sinh như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm. Tiền học phí cũng tăng dần theo từng lớp học.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 7.
Không chỉ học văn hóa, bé Bảo Tiên cũng được mẹ tạo điều kiện cho thói quen đọc sách, chơi đàn piano, ukulele… để rèn luyện trí nhớ và khả năng cảm thụ âm nhạc.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 8.
Vài năm trở lại đây, Bảo Tiên bộc lộ rõ tố chất con nhà nòi khi tích cực tham gia các hoạt động: hát, múa, diễn kịch… của nhà trường.
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ - Ảnh 9.
Dù con gái có nhiều tố chất tốt phù hợp với showbiz nhưng Trương Ngọc Ánh từng khẳng định cô không gò ép con phải theo đuổi con đường nghệ thuật giống bố mẹ. Ngay cả khi Bảo Tiên được mời đóng quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu thời trang, cô đều từ chối vì không muốn con tham gia showbiz quá sớm. Và hiện tại, con gái Trương Ngọc Ánh đã chọn ngành dược sĩ và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Con gái 16 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Chân dài, hát hay nhưng không nối nghiệp cha mẹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO