Con gái nuôi nghèo khó một thời của Phi Nhung báo tin vui: Con biết ơn mẹ nhiều lắm!

Thứ 7, 18/09/2021, 07:50 GMT+7

Phạm Thiêng Ngân cũng mong muốn Phi Nhung sớm khỏe và nghe được tin vui từ phía cô.

Ca sĩ trẻ Phạm Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung vừa thông báo trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Được biết giống như Hồ Văn Cường, giọng ca 10X quyết định học thêm một ngành học mới để phát triển bản thân và vẫn duy trì đam mê ca hát. Nhân dịp giỗ Tổ nghề sân khấu 2021 và đón nhận tin vui mới, Phạm Thiêng Ngân cũng gửi lời cảm ơn đến Phi Nhung.

Con gái nuôi nghèo khó một thời của Phi Nhung báo tin vui: Con biết ơn mẹ nhiều lắm! - Ảnh 1.

Phi Nhung hỗ trợ Phạm Thiêng Ngân phát triển sự nghiệp ca hát suốt nhiều năm qua.

"Con xin thành tâm nguyện Tổ nghiệp che chở cho mẹ Phi Nhung của con qua cơn nạn này, mau chóng trở về và tiếp tục cống hiến.

Con xin khấn nguyện thành tâm Tổ nghiệp chỉ đường và che chở cho con tiếp tục được theo nghề hát. Con biết ơn mẹ Phi Nhung nhiều lắm. Mẹ đã dẫn dắt con vào nghề và chỉ dạy cho con biết rất nhiều.

Con xin cảm ơn ba Diễm Phạm (quản lý Phi Nhung - pv) đã luôn đùm bọc yêu thương con". Hiện tại mong muốn lớn nhất của Phạm Thiêng Ngân là Phi Nhung sẽ sớm bình phục và nghe được tin vui từ phía cô.

Thiêng Ngân sinh năm 2003 trong một gia đình khó khăn. Ngay từ nhỏ, cô đã phải vất vả kiếm sống để phụ giúp người thân.

Năm 2015, Thiêng Ngân gây chú ý khi tham gia cuộc thi ca hát "Solo cùng bolero", biết được câu chuyện gia cảnh, Phi Nhung đã nhận giọng ca trẻ làm con nuôi và hỗ trợ phát triển sự nghiệp ca hát.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt gần 1 tháng qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Tối 10/09, xuất hiện nguồn tin sức khỏe của Phi Nhung có chuyển biến xấu, phổi bị tổn thương nghiêm trọng nên các bác sĩ phải điều trị bằng EMCO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim hay phổi hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường - pv).

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ đã lên tiếng trên mạng xã hội rằng: "Mấy ngày nay mình không cập nhật chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy.

Và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ekip sẽ chủ động đưa ra thông báo".

Con gái nuôi nghèo khó một thời của Phi Nhung báo tin vui: Con biết ơn mẹ nhiều lắm! - Ảnh 3.

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngoài chia sẻ trên, một nguồn tin cũng cho biết phía bệnh viện Chợ Rẫy quyết định siết chặt thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung để tránh gây hoang mang.

"Theo chỉ đạo của giám đốc bệnh viện, các nhân viên khoa Hồi sức tích cực khu D tuyệt đối không cung cấp tình trạng sức khỏe của bệnh nhân G10 Phạm Phi Nhung cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên trong bệnh viện.

Chỉ khi có ý kiến chỉ đạo từ giám đốc mới được phép cung cấp thông tin và người cung cấp là lãnh đạo khoa. Nhân viên nào tự ý cung cấp thông tin và hình ảnh ra bên ngoài phải chịu trách nhiệm" - nguồn tin chia sẻ.

Về phía Phạm Thiêng Ngân, cô liên tục cập nhật những thông tin xác thực về tình hình sức khỏe của mẹ nuôi nổi tiếng cũng như phủ nhận những tin đồn thất thiệt.

Ngọc Anh