Công an điều tra vụ người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư

Thứ 3, 31/05/2022, 13:59 GMT+7

Người đàn ông trong clip thừa nhận hành vi sai, đồng thời xin lỗi nạn nhân bị mình đánh trong thang máy chung cư. Song hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an quận Nam Từ Liêm.

Người đàn ông trong clip thừa nhận hành vi sai, đồng thời xin lỗi nạn nhân bị mình đánh trong thang máy chung cư. Song hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an quận Nam Từ Liêm.

Ngày 31/5, Công an phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) chuyển hồ sơ vụ người phụ nữ bị đẩy văng khỏi thang máy chung cư Hateco tới Công an quận Nam Từ Liêm thụ lý.

Theo chỉ huy Công an phường Phương Canh, sự việc có yếu tố liên quan đến hành hung phụ nữ. Công an phường cũng mời người đàn ông liên quan lên trụ sở, tại đây anh này cũng thừa nhận hành vi của mình là sai và xin lỗi nạn nhân.

Công an điều tra vụ người đàn ông đánh phụ nữ trong thang máy chung cư - Ảnh 1.

Người đàn ông gửi lời xin lỗi trong nhóm cư dân chung cư. Ảnh: A.Q.

Cùng ngày, anh V.Q. - người đàn ông xô xát với phụ nữ tại thang máy, cũng đã gửi lời xin lỗi trong nhóm nội bộ tòa nhà CT1B chung cư Hateco. Anh Q. thừa nhận vào khoảng 18h ngày 28/5, trong lúc đi thang máy về nhà anh đã có hành động không đúng mực với chị T.H..

Khi bình tĩnh lại, anh này nhận ra hành động không đúng nên đã lên nhà chị H. nhận sai và xin lỗi. Sáng 30/5, anh Q. cũng có mặt tại Công an phường Phương Canh theo giấy triệu tập để làm việc. Tại đây, người đàn ông xin lỗi chị H. một lần nữa.

Tiếp đó, tối 30/5, anh Q. tiếp tục xin lỗi chị H. và gia đình trước sự chứng kiến của đại diện Ban quản lý chung cư Hateco và hàng xóm.

Sự việc xảy ra tối 28/5, khi chị T.H. (ở Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đi thang máy chung cư Hateco. Khi thang đến tầng 8, chị đứng ở phía cửa thang thì bị một người đàn ông mặc áo xanh đi cùng đẩy văng ra sảnh.

Theo chị H., trước đó giữa chị và người đàn ông này không hề quen biết, không cãi cọ hay xô xát. Người này cũng không nói là muốn ra tầng nào hay nhờ nhường đường.

Giữa 2 người xảy ra xô xát phía ngoài sảnh chung cư và được mọi người can ngăn. Trao đổi với Zing, chỉ huy Công an phường Phương Canh xác nhận sự việc người phụ nữ bị đẩy mạnh ra khỏi thang máy và bị tát 2 lần.

Theo Hồng Quang/Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/cong-an-dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-trong-thang-may-chung-cu-post1322218.html