CSGT trích xuất camera tìm người đổ nhớt ra cầu Sài Gòn khiến hàng loạt phương tiện trượt ngã

Thứ 2, 16/05/2022, 17:29 GMT+7

Hàng chục người điều khiển xe máy lưu thông trên cầu Sài Gòn trượt ngã do dính phải dầu nhớt rơi vãi. CSGT đang tìm người đổ nhớt ra cầu để xử lý.

Chiều 16/5, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang trích xuất camera để tìm người đổ dầu nhớt khiến nhiều người trượt ngã xe trên cầu Sài Gòn.

CSGT trích xuất camera tìm người đổ nhớt ra cầu Sài Gòn khiến hàng loạt phương tiện trượt ngã - Ảnh 1.

Hàng loạt phương tiện trượt ngã trên cầu Sài Gòn

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 16/5, một chiếc xe tải chạy từ hướng từ TP.Thủ Đức đi quận Bình Thạnh, đến khu vực lên cầu Sài Gòn thuộc TP.Thủ Đức thì một lượng nhớt đổ xuống đường.

Thời điểm này, trời đang có mưa nên nhiều người đi xe máy khi đi vào khu vực có dầu nhớt liền bị  trượt ngã xuống đường, một số khác phát hiện người phía trước bị trượt ngã nên dừng xe gấp, không làm chủ được phương tiện cũng bị ngã sau đó. Vụ việc khiến một số người bị xây xát, xe máy bị hỏng.

Ghi nhận tại hiện trường, một đoạn hơn 1 mét đầy dầu nhớt gây trơn trượt, nhiều người bị trượt té, xây xát.

CSGT đã có mặt tại hiện trường hướng dẫn người dân không di chuyển vào khu vực có dầu nhớt, đồng thời hỗ trợ sơ cứu cho các nạn nhân bị té ngã.

Một chiếc xe ben chở cát lưu thông qua khu vực đã được CSGT yêu cầu dừng xe lại và cùng hỗ trợ lấy cát rải lên dầu nhớt để đảm bảo an toàn cho người lưu thông.

CSGT trích xuất camera tìm người đổ nhớt ra cầu Sài Gòn khiến hàng loạt phương tiện trượt ngã - Ảnh 2.

Đoạn đường bị dính dầu nhớt được rải cát, đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông

Đến khoảng 14h, Sở GTVT TP.HCM đã cử người dọn dẹp cát trên đường sau khi nhớt khô để các xe cộ lưu thông an toàn.

Trao đổi với Báo Thanh niên, lãnh đạo Phòng PC08 cho biết đã trích xuất camera để truy tìm người làm đổ dầu nhớt trên cầu Sài Gòn khiến nhiều người chạy xe té ngã để xử lý theo quy định.


Song Nhi