Cụ bà "xử đẹp" rắn dài cả mét, con gái đứng bên ngoài la hét thất thanh: "Ối mẹ ơi"

Thứ 5, 17/06/2021, 11:26 GMT+7

Không hề run sợ, cụ bà còn tỏ ra vô cùng thích thú khoe chiến tích diệt "bé Na" .

Đoạn clip ghi lại cảnh bà cụ ngay khi phát hiện ra một con rắn vàng dài cả mét trong lùm cây đã không ngại ngần chạy ngay tới, tay không túm lấy đuôi rồi đập liên tục xuống đất. Chỉ đến khi con rắn không còn cử động được nữa bà mới ngừng lại, kéo lê nó trên đường.

Chứng kiến hành động bất chấp nguy hiểm của mẹ, người con bên cạnh hét thất thanh: "Ối mẹ ơi!!" Sau đó thấy mẹ "xử đẹp" con vật kia cô con gái mới thở phào, bật cười thích thú.

Bà cụ tay không bắt con rắn dài cả mét.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự liều lĩnh của bà cụ sau khi xem xong clip. Chưa rõ con rắn có độc hay không nhưng việc dùng tay không như vậy là quá nguy hiểm, chẳng may bị cắn thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên "phái yếu" bắt rắn khiến ai nấy đều nể phục. Trước đó, vào khoảng giữa tháng 4, một người đàn ông đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện hai vợ chồng anh đang đi thì vợ phát hiện ra con rắn bên vệ đường, ngay lập tức yêu cầu dừng xe. Trong khi anh chưa hiểu chuyện gì thì vợ đã nhanh chóng nhảy xuống, tóm lấy con vật rồi dùng một sợi dây buộc chặt miệng nó lại. 

Sau khi "bé Na" đã được giữ chắc chắn, người phụ nữ gỡ con vật ra khỏi cổ, kéo dài và khoe chồng như một "chiến lợi phẩm". Cô còn không quên bảo chồng chụp bức ảnh làm kỉ niệm.

Tay không bắt rắn, người vợ còn nhanh trí kiếm sợi dây "khoá mồm" nó lại.

Hay như người phụ nữ dưới đây tay không bắt một con trăn lớn để cứu mèo cưng cũng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Khi phát hiện ra con trăn vào nhà, lăm le tấn công thú cưng, người này ngay lập tức dùng củi chỏ giáng một đòn thật mạnh, hạ gục con vật.

"Đại boss" được cứu nguy, may mắn chỉ bị thương ở mắt

Diệu Thùy