Cuộc sống "vương giả" của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan "đỏ mắt"

Thứ 3, 04/05/2021, 23:44 GMT+7

Giàu có, thành công, nổi tiếng và có một cô bạn gái nóng bỏng, Doublelift quả thực là hình mẫu đáng mơ ước của đấng mày râu.

Sau thất bại ê chề tại CKTG 2020 và trải qua tới 6 mùa giải liên tiếp không thể vượt qua được vòng bảng của giải đấu này. Huyền thoại Doublelift đã nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ. Với 8 chức vô địch LCS, cùng danh hiệu Á quân MSI 2019, sự nghiệp của Doublelift có thể tạm coi là viên mãn.

Nhưng cái cách mà xạ thủ số 1 lịch sử LMHT Bắc Mỹ rời khỏi sân khấu chuyên nghiệp lại tương đối "ê chề" và để lại nhiều tiếc nuối. Team SoloMid của anh đã trở thành đội tuyển hạt giống số 1 đầu tiên trong lịch sử CKTG nhận kết quả thua trắng 0-6, và dĩ nhiên, không vượt qua vòng bảng.

Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 1.

Cả Bjergsen lẫn Doublelift đều đồng loạt giải nghệ sau mùa giải 2020

Tuy vậy, có lẽ anh chàng này cũng chẳng bận tâm quá nhiều tới những cảm xúc tiêu cực khi tuyên bố giải nghệ. Sau khi từ giã đấu trường chuyên nghiệp, Doublelift tiếp tục gắn bó với TSM với vai trò một content creator, nghĩa là anh vẫn "dưới quyền chỉ đạo" của bạn gái Leena Xu - Cô nàng Giám đốc nóng bỏng của tổ chức TSM.

Mới đây, Doublelift lại khiến dân tình được phen "nổ đom đóm" mắt, khi đăng tải bức ảnh thư giãn tại bể bơi bên cạnh bạn gái. Cộng đồng game thủ thì đã quá quen với những hình ảnh thân mật của Doublelift cùng bạn gái, nhưng phong cách chụp ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng của Leena Xu thì chưa bao giờ khiến các fan nam thôi rạo rực.

Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Twitter của Doublelift cho thấy sự hạnh phúc của đôi uyên ương, nhưng lại khiến không ít fan hâm mộ phải "đỏ mặt"

Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 3.
Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 4.

Bên cạnh công việc stream, Doublelift cũng tham gia sản xuất một số sản phẩm truyền thông cho TSM. Mới đây, anh chàng đã cùng SwordArt thực hiện một chuyến "review du lịch và ẩm thực" để đưa vào vlog mới, tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khi SwordArt từ đầu đến cuối không hề... bấm nút "Quay".

Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 5.

Quay trở lại với câu chuyện về Doublelift và Leena Xu, hồi CKTG 2020, Doublelift từng tuyên bố rằng nếu anh có thể phá dớp và vượt qua được vòng bảng giải đấu này, anh sẽ cầu hôn với bạn gái. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, kết quả thực tế thì còn tệ hơn cả những gì mà Doublelift có thể tính đến.

Dĩ nhiên, chẳng có một màn cầu hôn nào sau thất bại 0-6 tại vòng bảng CKTG của TSM cả. Nhưng cũng may là câu chuyện không đi quá xa, khi Doublelift vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc bên cô bạn gái quyền lực của mình. Có lẽ mục tiêu vượt qua vòng bảng CKTG chỉ là một cái cớ, và chúng ta sẽ sớm được chứng kiến một màn cầu hôn hoành tráng của Doublelift dành cho "nàng sếp" của mình trong tương lai không xa.

Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 6.
Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 7.
Cuộc sống vương giả của Doublelift sau giải nghệ: Hạnh phúc bên bạn gái CEO, mỗi lần up ảnh lại khiến fan đỏ mắt - Ảnh 8.

Vẻ đẹp "chết người" của Leena Xu - Nàng thơ trong lòng Doublelift

Loris CarryUs