Cựu tiếp viên hàng không môi giới mại dâm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

29/05/2024 15:09

Từ năm 2018 đến khoảng tháng 2-2022, Vỏ Thị Mỷ Hạnh bán dâm với giá 20-30 triệu đồng/lần; sau đó Hạnh môi giới cho các tiếp viên hàng không khác bán dâm để hưởng lợi.

Ngày 29-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ vụ án và đơn kháng cáo của bị cáo Vỏ Thị Mỷ Hạnh (27 tuổi, cựu tiếp viên hàng không).

Liên quan vụ án, vào cuối tháng 3-2024, TAND TP.HCM đã xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Vỏ Thị Mỷ Hạnh 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Thời hạn chấp hành hình phạt tù được tính kể từ ngày bắt bị cáo chấp hành án và trừ đi hơn 5 tháng tạm giam. Tòa còn buộc bị cáo nộp phạt bổ sung 10 triệu đồng và nộp 20 triệu đồng tiền thu lợi bất chính.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Hạnh đã nộp đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Hiện bị cáo Hạnh được tại ngoại.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh bị tòa sơ thẩm kết án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Ảnh: CA

Vỏ Thị Mỷ Hạnh bị tòa sơ thẩm kết án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Ảnh: CA

Theo nội dung bản án sơ thẩm, tối 9-8-2023, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cùng ban ngành kiểm tra hành chính tại một khách sạn tại phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hành vi mua bán dâm tại bốn phòng trong khách sạn.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, từ năm 2018 đến khoảng tháng 2-2022, Mỷ Hạnh được một số đối tượng không rõ lai lịch trên mạng xã hội giới thiệu đi bán dâm với giá 20-30 triệu đồng/lần.

Hạnh biết được có nhiều nữ tiếp viên hàng không của các hãng khác đồng ý đi bán dâm nên khi có người mua dâm, Hạnh giới thiệu để hưởng lợi.

Từ khoảng tháng 2-2023, Hạnh môi giới cho các nữ tiếp viên đi bán dâm với giá 10-50 triệu đồng. Hạnh sẽ cộng thêm tiền môi giới và làm trung gian thông báo cho người mua và bán với giá 3-7 triệu đồng/lần.

Trong phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Hạnh thừa nhận hành vi phạm tội và xin hưởng án treo.

Đại diện VKSND TP.HCM đề nghị mức án đối với bị cáo Hạnh 3-4 năm tù về tội môi giới mại dâm; phạm tội thuộc trường hợp đối với 2 người trở lên.

Theo HĐXX sơ thẩm, bị cáo Hạnh khai nhiều lần môi giới bán dâm nhưng không nhớ rõ thời gian, địa điểm, giá và tên. Do chỉ có duy nhất lời khai của bị cáo và không còn chứng cứ khác để chứng minh nên không có cơ sở buộc bị cáo Hạnh phải chịu trách nhiệm hình sự thuộc trường hợp phạm tội 2 lần trở lên...

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Cựu tiếp viên hàng không môi giới mại dâm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO