Đã bắt nghi phạm giết người ở Vĩnh Long

Đan Tâm 09/02/2024 15:20

Liên quan nghi án giết người vứt trên tuyến sông thuộc huyện Tam Bình (Vĩnh Long), nghi phạm đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bến Tre.

Ngày 9/2, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, lực lượng của đơn vị vừa bắt giữ Trương Văn Út (46 tuổi, quê Cà Mau, tạm trú xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình, Vĩnh Long) tại địa phận Bến Tre. Đây là nghi phạm giết người phân xác.

Út bị cảnh sát bắt khi đang lẩn trốn tại địa phận tỉnh Bến Tre, sau đó bị di lý về Công an tỉnh Vĩnh Long để phục vụ công tác điều tra.

Đã bắt nghi phạm giết người ở Vĩnh Long- Ảnh 1.

Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn. (ảnh CACC).
Theo Cơ quan điều tra, ngày 7/2, Công an huyện Tam Bình phát hiện một phần cơ thể người trên tuyến sông Kênh Xáng ở xã Mỹ Thạnh Trung. Công an cũng phát động người dân truy tìm các phần còn lại của cơ thể người.Chiều 8/2, người dân ở xã Mỹ Thạnh Trung, H.Tam Bình, Vĩnh Long phát hiện thêm một cánh tay người tại mé sông, liền trình báo cơ quan công an. Cánh tay không có bàn tay, đang trong giai đoạn phân hủy.Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã xác định Trương Văn Út là nghi phạm nên truy vết nóng và bắt giữ đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bến Tre.Trương Văn Út thừa nhận có quan hệ vợ chồng với bà D. và đã đăng ký kết hôn vào năm 2023. Theo Công an huyện Tam Bình, nghi phạm Út và bà D. từ địa phương khác đến Vĩnh Long thuê trọ khoảng 3 tháng để chung sống tại xã Mỹ Thạnh Trung.Bước đầu đối tượng thừa nhận hành vi giết người sau đó giết người phi tang.Hiện nay, vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Long làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Đã bắt nghi phạm giết người ở Vĩnh Long
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO