Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng

Thứ 4, 23/06/2021, 15:36 GMT+7

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này từng được úp mở sẽ đưa về nước và nay mới chính thức được chủ nhân xác nhận.

Mới đây, một đơn vị chuyên kinh doanh nhập khẩu siêu xe đã đăng tải những hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador SVJ trong quá trình vào container để lên đường về Việt Nam trong thời gian tới. Trước đó, chiếc xe này từng được đồn đoán là sẽ được đưa về nước. Với sự có mặt của siêu bò này, số lượng Lamborghini Aventador SVJ sẽ tăng lên con số là 4 với 3 chiếc Coupe và 1 chiếc Roadster. Đây sẽ là 4 trong tổng số 900 chiếc được sản xuất ra trên toàn thế giới.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng - Ảnh 1.

Cũng trên trang cá nhân, vị đại gia chơi lan đột biến sở hữu những siêu xe đã đăng tải những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador SVJ này. Điều này ngầm khẳng định "siêu bò" này sẽ là thành viên tiếp theo trong garage của đại gia này.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng - Ảnh 3.

Theo những hình ảnh được đăng tải, chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ 4 về nước có nhiều chi tiết khác biệt ngoại lẫn nội thất so với những chiếc Aventador SVJ về nước trước đó. Ngoại thất chiếc xe sở hữu lớp sơn màu giống xanh ngọc lục bảo có tên Verde Ermas hàng độc. Xe đi kèm với bộ vành đa chấu kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng - Ảnh 4.

Bên trong nội thất, chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh sử dụng tông màu đen chủ đạo, xen kẽ là sọc kẻ màu xanh lá cây ở chính giữa phần ghế ngồi. Hai bên sườn ghế được thêu logo SVJ. Đáng chú ý, loại ghế được trang bị trên chiếc xe này là loại ghế đua được làm từ sợi carbon. Đây là loại ghế được cho là ngồi rất cứng, phù hợp khi sử dụng trong đường đua.

Lamborghini Aventador SVJ trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, "siêu bò" này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngoài chiếc siêu xe này ra, trong garage của vị đại gia chơi lan đội biến cũng có những chiếc xe nổi bật không kém như Ferrari SF90 Stradale, Bentley Flying Spur hay McLaren 765LT... và nhiều xe đắt tiền khác.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng - Ảnh 6.
Mạnh Cường