Đăk Nông: Bắt giam 3 đối tượng gây rối tại Trung tâm y tế huyện Krông Nô

Thứ 3, 04/10/2022, 14:43 GMT+7

PLBĐ - Trưa nay (4/10), thông tin từ Công an huyện Krông Nô cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối 3 đối tượng để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Sau một thời gian điều tra, xác minh, Công an huyện Krông Nô đã bắt 3 trong 4 đối tượng gây ra vụ việc gồm: Lê Thanh Đức (SN 1993), Lê Sỹ Thắng (SN 1994), Lê Sỹ Anh Chung (SN 2001, cùng trú tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô).

Đối với Lê Hoài Nam (2000, trú tại thị trấn Đắk Mâm), Công an huyện Krông Nô cho áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bắt giam 3 đối tượng vác dao xông vào Trung tâm y tế - Ảnh 1.

Các đối tượng xông vào khoa Ngoại của bệnh viện để hành hung.

Theo thông tin, vào ngày 30/8, trong lúc hát karaoke, nhóm Lê Thanh Đức, Lê Sỹ Thắng, Lê Hoài Nam, Lê Sỹ Anh Chung cùng với một số đối tượng khác trú tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) có mâu thuẫn với nhóm anh Lang Xuân Thắng (SN 1998, trú tại xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) nên xảy ra đánh nhau.

Trong lúc đánh nhau, anh Thắng và bạn là anh Hoàng Tuấn Tú (SN 1997, trú tại xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô) bị các đối tượng trong nhóm thanh niên nói trên đánh gây thương tích.

Sau đó các nạn nhân đã vào bệnh viên cấp cứu và điều trị. Tuy nhiên, nhóm thanh niên gồm Đức, Thắng, Nam và Chung đi trên 2 ô tô con cùng nhiều hung khí kéo vào Trung tâm y tế huyện Krông Nô để tiếp tục đánh anh Lang Xuân Thắng đang điều trị tại khoa Ngoại của bệnh viện.

Bắt giam 3 đối tượng vác dao xông vào Trung tâm y tế - Ảnh 2.

Ô tô và hung khí của các đối tượng đã được thu giữ ngay sau đó.

Khi vào đến bệnh viện, những đối tượng này đã gây náo loạn, làm cho nhiều người hoảng sợ phải bỏ chạy ra ngoài. Đặc biệt, vụ việc đã khiến Trung tâm y tế phải tạm ngưng hoạt động trong một thời gian.

Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Nô đã khẩn trương tới trung tâm y tế để xử lý vụ việc. Rất nhanh chóng, các đối tượng đã bỏ chạy để lại 2 xe ô tô và nhiều hung khí.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

Duy Dương