Đám cưới đang vui cô dâu bị chú rể giáng cho cú tát thẳng mặt, pha "quay xe" khét lẹt ngay ngày hôm sau khiến 2 họ choáng váng

Thứ 4, 26/01/2022, 14:22 GMT+7

Cô dâu và chú rể được cho là đã khiêu vũ cùng nhau rất hạnh phúc cho đến khi một người anh họ xa của cô dâu bước lên tham gia cùng cặp đôi trên sân khấu.

Theo tin tức trên tờ Times of India, mới đây, một vụ việc hy hữu xảy ra trong đám cưới của cặp đôi trẻ ở bang Tamil Nadu (India) đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Hành động của cả cô dâu và chú rể khiến khách mời và gia đình hai bên đi từ ngạc nhiên này đến choáng váng khác. 

Được biết, cô dâu là một cô gái tài năng đến từ thành phố Panruti, bang Tamil Nadu. Cô này hiện đang theo học hệ Cao học (sau đại học) tại thành phố quê hương. Còn chú rể là một kỹ sư cao cấp làm việc cho một công ty ở Chennai.

Đám cưới đang vui cô dâu bị chú rể giáng cú tát thẳng mặt, pha "quay xe" khét lẹt ngay ngày hôm sau khiến 2 họ choáng váng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Cả 2 đã trải qua thời gian yêu đương, tìm hiểu rồi đi đến quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 20/1 mới đây. Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh vào một ngày trước đám cưới của họ, tức 19/1. Hôm đó, 2 gia đình tổ chức một bữa tiệc báo hỷ theo phong tục địa phương.

Cô dâu và chú rể được cho là đã khiêu vũ cùng nhau rất hạnh phúc cho đến khi một người anh họ xa của cô dâu bước lên tham gia cùng cặp đôi trên sân khấu. 

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi người anh họ đứng chen vào giữa, đặt 2 tay lên vai cô dâu và chú rể rồi bắt đầu khiêu vũ với họ, điều này được cho là khiến chú rể khó chịu. Chú rể đẩy cô dâu và người anh họ ra. Điều gì đã xảy ra tiếp theo không rõ ràng - nhưng gia đình cô dâu khăng khăng rằng chú rể đã tát cô.

Đám cưới đang vui cô dâu bị chú rể giáng cú tát thẳng mặt, pha "quay xe" khét lẹt ngay ngày hôm sau khiến 2 họ choáng váng - Ảnh 2.

Người anh họ (mặc áo trắng) đứng giữa cặp đôi khiến chú rể cảm thấy khó chịu.

Theo thông tin trên trang tin tức News18, cha của cô dâu đã tức giận vì chú rể đã tát con gái mình và yêu cầu anh ta cùng gia đình rời khỏi hội trường. Gia đình cô dâu cũng ủng hộ quyết định hoãn đám cưới.

Sau đó, họ hàng nhà gái quyết định cho cô gái tổ chức đám cưới vào đúng ngày hẹn, tức 20/1. Nhưng điều bất ngờ xảy ra, chú rể lại là người anh họ của cô dâu, đến từ thị trấn Gingee của Viluppuram, một thành phố và khu đô thị của quận Viluppuram, cùng bang Tamil Nadu. Cô dâu đồng ý lời cầu hôn và kết hôn với anh họ của mình vào ngày 20/1.

Trong khi đó, chú rể bị hắt hủi đã nộp đơn khiếu nại tại đồn cảnh sát ở Panruti. Anh ta muốn nhà gái phải đền bù một khoản bồi thường 700000 rupee (tương đương hơn 200 triệu đồng). Theo anh ta, đây là số tiền mà gia đình mình đã chi cho việc chuẩn bị và tổ chức đám cưới.

Nguồn: NDTV

L.T