Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này

Thứ 7, 16/10/2021, 15:05 GMT+7

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng cùng "người vợ trên danh nghĩa" là bà Liên Jackie Phạm ly hôn tại Mỹ được công bố, cư dân mạng không khỏi bất ngờ và liên tục bàn tán xôn xao xung quanh chuyện này.

Trong đó, một vài cư dân mạng còn tìm ra điểm trùng hợp tới bất ngờ liên quan tới chuyện ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng cùng "vợ trên danh nghĩa" và mối tình đơn phương với Mỹ Tâm. Cụ thể, cư dân mạng cho rằng, "vợ trên danh nghĩa" của Đàm Vĩnh Hưng nộp đơn ly hôn lên tòa án sau hơn 10 năm đăng ký kết hôn. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cùng từng chia sẻ rằng, cuộc tình của anh và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm. Trùng hợp ở đây là dấu mốc hơn 10 năm.

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này - Ảnh 2.

Nếu thông tin trên lá đơn là chính xác thì "vợ trên danh nghĩa" của Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn lên tòa xử ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Nói chính xác hơn là Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn sau 17 năm đăng ký.

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này - Ảnh 3.

Về phần chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng liên quan tới cuộc tình với Mỹ được nam ca sĩ tiết lộ vào năm 2016. Vào tháng 7/2016, khi tham gia một buổi giao lưu trực tuyến trên báo Tổ Quốc, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng: "Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để không còn liên quan đến nhau nữa. Cả hai cũng giận dỗi nhau nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn. Bởi sau khi tình yêu kết thúc thì vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau".