Dàn khách mời đình đám tại lễ cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"?

Thứ 7, 22/01/2022, 09:50 GMT+7

Công chúng khá tò mò về dàn khách mời khủng trong đám cưới Park Shin Hye.

Hôm nay (22/1), Park Shin Hye và ông xã kém tuổi Choi Tae Joon sẽ cùng nhau bước vào lễ đường tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc để trao nhau lời nguyện thề. Sáng nay, SALT Entertainment - công ty quản lý của Park Shin Hye đã "nhá hàng" loạt ảnh cưới giữa cô dâu và chú rể.

Bên cạnh hình ảnh cô dâu chú rể, công chúng cũng quan tâm tới dàn khách mời khủng có thể sẽ xuất hiện trong lễ cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Đều là những ngôi sao vô cùng thân thiện nên cặp đôi này có rất nhiều bạn bè thân thiết trong ngành giải trí. Đặc biệt là Park Shin Hye, đóng rất nhiều phim nên người đẹp cũng thân thiết với vô số mỹ nam mỹ nữ nổi tiếng như: Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Jang Geun Suk, Lee Hong Ki...

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 2.

Những khách mời được xác nhận sẽ tham gia lễ cưới khi nhận thiệp từ chính cô dâu và chú rể. Điển hình trong đó phải kể đến những gương mặt như: Kim Mi Kyung, stylist Kim Woo Ri, ca sĩ Rocoberry... 

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 3.

Stylist Kim Woo Ri

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Kim Mi Kyung - người từng đóng vai mẹ Park Shin Hye trong "Người Thừa Kế".

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 5.

Ca sĩ Rocoberry nhận thiệp mời từ chú rể Choi Tae Joon.

Ngoài ra, danh sách khách mời được công chúng mong ngóng xuất hiện trong lễ cưới của Park Shin Hye gồm toàn gương mặt đình đàm thân thiết với cô dâu như: Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Jang Geun Suk, Lee Hong Ki, Lee Sung Kyung... 

Lee Min Ho và Lee Jong Suk đều là những mỹ nam từng đóng chung cũng như vướng tin đồn tình cảm với Park Shin Hye. Tuy nhiên, ngoài đời họ chỉ là những người bạn thân thiết.

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 7.

Lee Sung Kyung thân thiết với Park Shin Hye sau một lần hợp tác chung.

Dàn khách mời đình đám tại đám cưới Park Shin Hye: Lee Min Ho, Lee Jong Suk liệu có xuất hiện trong ngày vui của "tình tin đồn"? - Ảnh 8.

Lee Sung Kyung cũng thân thiết với chú rể Choi Tae Joon.

Jang Geun Suk và Lee Hong Ki cũng rất thân thiết với Park Shin Hye. Thậm chí, mẹ Jang Geun Suk còn từng mong muốn Park Shin Hye trở thành con dâu của mình.