Dân mạng phát hiện một ngôi sao hạng A từng kêu gọi từ thiện, chưa thấy giải ngân bài post đã "bay màu"

Thứ 7, 16/10/2021, 18:27 GMT+7

Tìm kiếm trên trang cá nhân có tick xanh của nữ diễn viên, bài viết kêu gọi đợt lũ năm 2020 giờ đã không còn thấy.

Lùm xùm từ thiện đợt lũ miền Trung năm 2020 của các nghệ sĩ Việt đang là từ khóa "hot" nhất hiện nay. Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, điều tra số tiền giải ngân của một số ca sĩ, diễn viên có liên quan. Đến nay, công an vẫn chưa có kết luận chính thức.

Mới đây, dân mạng lại phát hiện ra một diễn viên khá nổi tiếng với trang cá nhân 3,7 triệu lượt theo dõi từng đăng bài kêu gọi quyên góp từ thiện. Con số được tổng kết là hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên, cô chưa từng chia sẻ việc giải ngân, còn bài đăng thì đã mất hút.

Dân mạng phát hiện một ngôi sao hạng A từng kêu gọi từ thiện, chưa thấy giải ngân bài post đã bay màu - Ảnh 1.

Bài đăng về nữ diễn viên hạng A bị dân mạng soi.

Dưới màn "bóc phốt", hình ảnh bài đăng của nữ ca sĩ dù đã "bay màu" đã một số dân mạng đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ ầm ầm. Bài viết do tài khoản tick xanh của cô đăng kèm hơn 20 bức hình. Cô cập nhật đến 21h ngày 18/10/2020 đã nhận được 109.393.000 đồng. Đồng thời nữ diễn viên gửi lời cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ và sẽ thông báo lịch trình hỗ trợ đồng bào miền Trung sau.

Dân mạng phát hiện một ngôi sao hạng A từng kêu gọi từ thiện, chưa thấy giải ngân bài post đã bay màu - Ảnh 2.

Bài đăng trước đó của nữ diễn viên hiện đã "bay màu"

Điều đáng nói, sau khi đăng status tổng kết số tiền được hơn 100 triệu đồng, nữ diễn viên không có cập nhật gì thêm về việc quyên góp này. Bài đăng cũng không được nhìn thấy ở chế độ công khai nữa. 

Ngay sau màn bóc mẽ, một số netizen nhanh tay để lại bình luận trên bài đăng mới nhất của nữ diễn viên để thắc mắc về sự việc. Tuy nhiên, hiện đây chỉ là thông tin theo hướng 1 chiều. Phía nữ diễn viên vẫn chưa có động thái nào phản bác hay phân trần về sự việc này.

Hương Hương