Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê!

Thứ 6, 23/07/2021, 15:15 GMT+7

Xin nhắc lại cho ai lỡ quên là Huyền Baby năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con rồi nha!

Nhắc đến một trong số những hot girl đời đầu viên mãn nhất, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Huyền Baby. Lấy chồng đại gia từ rất sớm, cuộc sống hiện tại của Huyền Baby thật không khác gì một bà hoàng khi được yêu chiều từ A đến Z. Trên Instagram, lúc nào cũng thấy "chị đẹp" check-in ở những nơi du lịch sang chảnh, đồ hiệu thì cứ gọi là ngập tràn...

Đợt này nghỉ dịch ở nhà những tưởng dân tình sẽ bớt được ngắm ảnh xịn xò của Huyền Baby nhưng câu trả lời là không nhé. Với background là căn biệt thự trị giá 3,5 triệu đô (hơn 80 tỷ đồng) được ông xã tặng nhân dịp Valentine 2020, có lẽ "chị đẹp" muốn chụp hình xoàng xĩnh một chút cũng khó lắm.

Không chỉ thế, vì thời gian rảnh rỗi chắc nhiều nên nàng cựu hot girl còn chăm khoe ảnh hơn ngày xưa nữa. Ảnh ở nhà thật đấy nhưng luôn đảm bảo mấy yếu tố xinh - sang - xịn - sexy. Chỉ ngắm ảnh không thôi có lẽ nhiều người sẽ quên béng mất việc Huyền Baby năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con rồi. Bởi đẹp và quyến rũ thế này thì gái trẻ còn mê hết biết ấy chứ!

Không đi đâu thì việc ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng là lựa chọn chung của các cô nàng. Nhưng dù thế thì Huyền Baby vẫn là quá đẹp đúng không?

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 1.

Lâu lâu rảnh rảnh thì "chị đẹp" cũng make-up lồng lộn rồi đi dạo quanh... phòng ngủ như thế này

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 3.

Một bức ảnh chứng minh đẳng cấp phu nhân thượng lưu, không cần váy đầm xúng xính vẫn quyến rũ hết phần thiên hạ

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 5.

Ai bảo cứ phải diện bikini mới khoe được dáng, ngồi trên cầu thang biệt thự triệu đô như Huyền Baby là đủ thu hút rồi

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 7.

Ở nhà thì ở nhà thật nhưng biệt thự của nhà Huyền Baby vẫn có đủ phòng gym, phòng tập golf nên "chị đẹp" muốn check-in style sporty một chút vẫn được

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 9.

Thời trang phòng khách phiên bản dâu hào môn

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 11.

Chán ở trong nhà thì Huyền Baby ra ngoài cửa đứng. Không khác lắm, chung quy lại vẫn là đẹp và sang!

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê! - Ảnh 13.

Ảnh: Instagram NV

M416