Đang cười toe toét thì hàm răng rơi xuống "mông lung như trò đùa", chàng trai khiến dân mạng cười vỡ bụng và điều bi hài phía sau

Thứ 6, 30/10/2020, 08:50 GMT+7

Đã có vô vàn kinh nghiệm đau thương về việc mua hàng trên mạng không giống với thực tế, nhưng có lẽ chỉ khi nhận được sản phẩm, anh chàng này mới cảm nhận được sâu sắc nhất bài học ấy.

Người ta thường nói: "Cái răng cái tóc là góc con người", vậy nên hàm răng và mái tóc thường được mọi người chăm chút cẩn thận, bỏ nhiều chi phí để được đẹp! Anh chàng sinh viên Ben Watson đến từ Halifax (Anh) vốn sở hữu một hàm răng khá đều nhưng lại bị xỉn màu. Qua quảng cáo trên mạng, Ben vô tình biết được loại sản phẩm là hàm răng giả trông giống hệt như thật và cũng muốn sở hữu một nụ cười trắng sáng với hàm răng đều tăm tắp nên đã quyết định mua về dùng thử.

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Đây là Ben và hàm răng vốn có.

Trang Wish.com đã đưa ra lời giới thiệu "như rót mật vào tai": “Bạn sẽ có ngay một nụ cười triệu đô chỉ với giá 14.99USD (tương đương 347.000 đồng)”

“Hàm răng giả này có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng, giúp cho bạn có một hàm răng hoàn hảo mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào mỗi khi nở nụ cười. Giờ thì bạn sẽ lấy lại sự tự tin mỗi khi bước ra đường".

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Những hình ảnh và lời quảng cáo ấn tượng của nhà sản xuất.

Bên cạnh những hình ảnh trước và sau vô cùng khác biệt, nhà sản xuất còn liệt kê những lợi ích của việc dùng bộ răng giả này như: "Nó sẽ cực hữu ích và là thứ không thể thiếu trong các buổi hẹn hò và phỏng vấn xin việc"; “Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ nữa!”...

Thấy quảng cáo sản phẩm quá tuyệt, Ben quyết định đặt ngay một bộ để thử. Ben thậm chí đã gửi đến công ty sản xuất cả khuôn răng của mình với hy vọng sẽ có được hàm răng ưng ý nhất.

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Đẹp thế này thì ai chẳng mê...

Sau khi nhận được hàng đeo thử hàm răng giả, Ben quyết định chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội.

Nào ngờ, hàm răng giả không hề vừa miệng khiến Ben nhìn như bị vâu. Anh cũng phải rất khó khăn mới giữ nguyên được hàm răng trong miệng, bởi chỉ cần cười hoặc há miệng lớn, hàm răng sẽ bắn luôn ra ngoài.

Hí hửng mua răng giả trên mạng, đến khi ướm vào miệng, chàng trai khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

Cười lên nào!

Hàm răng "đẹp như mơ" bỗng nhiên khiến Ben trở nên nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người thậm chí còn xin chụp ảnh chung cùng Ben và bộ răng giả khi bắt gặp anh ở ngoài đường.

“Tôi sẽ không bao giờ mua hàng online nữa. Hàm răng xấu xí kinh khủng nhưng cũng rất hài hước. Thứ duy nhất mà tôi có thể làm với nó là đem ra làm trò cười cho thiên hạ!”, Ben nói. Và thế là nhờ có bộ răng giả "bị lỗi" kia mà chàng trai có được đoạn clip bên dưới cũng như trở nên nổi tiếng trong phút chốc trên mạng xã hội.

Đang cười toe toét thì cả hàm răng rơi xuống "mông lung như một trò đùa", chàng trai khiến dân mạng được trận cười vỡ bụng và sự thật bi hài phía sau - Ảnh 5.

Hàm răng giả có tính giải trí cực cao từng khiến dân mạng cười bò.

(Nguồn: Metro)

L.T