Đang gội đầu cho khách, người phụ nữ bất ngờ bị đâm tử vong

Thứ 6, 19/08/2022, 08:27 GMT+7

Trong lúc đang gội đầu cho khách tại quán, chị T. bất ngờ bị người đàn ông cầm dao xông vào đâm tử vong.

Sáng nay (19/8), lãnh đạo UBND xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra 1 vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 18/8, chị N.T.T (trú tại thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), đang gội đầu cho khách ở quán của mình thì bị người đàn ông cầm dao xông vào quán đâm tử vong. Người này sau đó đã tới cơ quan chức năng để đầu thú.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Kênh Giang cùng huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đang gội đầu cho khách, người phụ nữ bất ngờ bị đâm tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chị T. sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Kênh Giang, người đàn ông sát hại chị T. là B.V.Th. (trú tại xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên). Hai người cùng thuê nhà để mở cửa hàng gội đầu ở thôn A2, xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên được khoảng hơn 2 năm nay và không có mâu thuẫn gì với người dân xung quanh.

Hai người sống với nhau như vợ chồng, nhưng trong quá trình chung sống, nhiều lần giữa chị T. và Th. xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông. Đỉnh điểm, khi chị T. đang gội đầu cho khách thì Th. chạy vào đâm chị đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc