Đánh ghen gây phẫn nộ: Mặc vợ nằm trên nắp capo chồng chở bồ nhí phóng xe như bay trên đường và cái kết không thể tin nổi

Thứ 4, 07/07/2021, 13:30 GMT+7

Mới đây, trên 1 diễn đàn dân mạng được phen choáng váng với màn đánh ghen quá liều mạng của chị vợ.

Những vụ đánh ghen trên đường phố luôn gây xôn xao dư luận. Các bà vợ "cả giận mất khôn" đa phần đều tự đẩy mình vào ngõ cụt mà không xử lý được gã chồng phản bội cùng nhân tình của anh ta.

Mới đây, trên 1 diễn đàn dân mạng được phen choáng váng với màn đánh ghen quá liều mạng của chị vợ.

Bài đăng có nội dung như sau: "Mặc cho vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, chồng chở bồ nhí vẫn phóng như bay trên đường.

Sự việc được ghi lại xảy ra sáng nay (7/7) trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế 1, Khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá.

Video đánh ghen gây bàng hoàng (Nguồn: 91)

Theo một số nhân chứng cho biết, người vợ bắt gặp chồng mình chở bồ nhí trên xe ô tô nên đã trèo lên nắp capo ô tô chặn xe. Tuy nhiên người chồng không xuống xe mà còn mặc vợ mình nằm trên nắp capo, tiếp tục chở bồ nhí phóng như bay trên đường.

Nhiều người dân chứng kiến không khỏi bất bình về hành động của người chồng và không khỏi lo lắng cho sự an toàn của người vợ.

Tiếp tục cập nhật…".

Người chứng kiến liên tục bình luận: "Bà ấy bám trước càng xe mà ông ấy vẫn lao đi, ông này kinh thật".

- Sợ thật, vừa nãy phóng tít từ dưới kia lên, em phát hãi luôn ấy, đi phóng nhanh mà em phát sợ. Em bảo bà này mà rơi xuống phát là tông chết luôn.

- Bà này bám chặt lắm, bà ấy nhất định không buông ra.

- Bà ấy cứ ôm mà ông ấy cứ phóng thôi.

- Chồng bà ấy cặp bồ, con bồ trên xe ấy nhìn thấy không. Còn đi cùng là con với cháu...

Đánh ghen gây phẫn nộ: Vợ chặn xe chồng và bồ nhưng hành động của anh ta khiến người đi đường cũng phải thót tim - Ảnh 2.

Chị vợ "áo hồng" kiên quyết liều lĩnh để ép chồng ra mặt

Cuộc nói chuyện của những người chứng kiến bị gián đoạn khi chiếc xe đỏ lại tiếp tục lao đi mặc kệ chị vợ vẫn trên capo. Dù là người ngoài nhưng ai cũng bàng hoàng về độ nhẫn tâm của anh chồng trong clip.

Như những gì diễn ra trong đoạn clip ngắn được ghi lại bởi người đi đường, hành động của chị vợ quá dại dột. Có lẽ chị nghĩ chồng mình sẽ không dám dồn mình vào nguy hiểm. Chị nghĩ hành động liều lĩnh ấy có thể khiến anh ta chịu dừng xe mà xuống nói chuyện phải trái. Nhưng cái kết thì ai cũng thấy...

Đánh ghen gây phẫn nộ: Mặc vợ nằm trên nắp capo chồng chở bồ nhí phóng xe như bay trên đường và cái kết không thể tin nổi - Ảnh 3.

Anh ta vừa xuống xe đã đánh vợ

Chưa hết, trong nhiều đoạn livestream của người dân ghi lại, khi chị vợ bị rơi khỏi xe anh chồng đã dừng lại. Anh ta không những không hối lỗi mà còn liên tiếp tát, đánh vợ ngay giữa đường. Chị bỏ cuộc chạy đi với câu kêu cứu: "Làng nước ơi cứu tôi với".

Đôi khi đàn ông đã thay lòng thật đáng sợ. Anh ta có thể tàn nhẫn đến mức mặc kệ sự sống chết của người phụ nữ từng đầu ấp tay gối với mình, từng chăm sóc, sinh con cho mình.

Thế nên phụ nữ à, hãy bớt hi sinh đi, bớt sống để làm hài lòng chồng đi. Hôn nhân có hạnh phúc cũng đừng chủ quan, luôn có sự cảnh giác đúng mức. Và khi đã phát hiện ra chân tướng, có thể mất chồng, mất tình yêu nhưng tuyệt đối đừng đánh mất chính mình.

Kl