Danh tính 3 tên cướp xịt hơi cay, trói chủ nhà ở Linh Đàm

Thứ 7, 15/01/2022, 14:12 GMT+7

Công an TP Hà Nội thông tin hình ảnh, danh tính 3 tên cướp trói chủ nhà, cướp điện thoại tại Chung cư Linh Đàm.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội phối hợp Công an quận Hoàng Mai bắt giữ 3 tên cướp trói chủ nhà, cướp điện thoại tại chung cư ở Linh Đàm.

Trước đó, như đã đưa tin theo trình báo của anh T.A (trú tòa HH1A, Khu đô thị Linh Đàm), chiều 8/1, một thanh niên gọi điện hỏi mua chiếc điện thoại Samsung Note 10 Plus mà anh đang rao bán trên mạng xã hội. Sau khi thỏa thuận, vị khách đề nghị đến nhà anh T.A để xem điện thoại.

Danh tính 3 tên cướp xịt hơi cay, trói chủ nhà ở Linh Đàm - Ảnh 1.

3 tên cướp vừa bị bắt

Khoảng 17h chiều 8/1, 3 thanh niên đến căn hộ của anh T.A để xem điện thoại. Trong lúc anh T.A lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt anh, sau đó các nghi phạm lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói anh T.A lại rồi lục lọi, lấy đi 4 chiếc điện thoại.

Chỉ sau ít ngày gây án, lực lượng Công an đã bắt giữ được đối tượng thứ 1 khi đang lẩn trốn vào một tỉnh phía Nam và cho đến nay thì cả 3 đối tượng đã bị bắt khi đang lẩn trốn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng trích xuất camera an ninh khu vực, bước đầu dựng lên chân dung nhóm đối tượng khá sát với thực tế và công bố truy tìm rộng rãi trên facebook và fanpage của Công an TP Hà Nội.

Theo Vietnamnet

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/danh-tinh-3-ten-cuop-xit-hoi-cay-troi-chu-nha-o-linh-dam-809136.html

Từ khóa: cướp Hà Nội