Đau xót cảnh đưa thi thể cháu bé 3 tuổi lên từ giếng sâu 30m: Tiếng khóc xé lòng của người thân gây ám ảnh

Thứ 4, 03/11/2021, 16:16 GMT+7

Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra vào chiều ngày 2/11 tại làng Khop, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai khiến những người chứng kiến không khỏi đau xót.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng thương tâm, một cháu bé 3 tuổi được đưa lên sau khi đã tử vong do ngã vào giếng nước.

Từ đoạn video, có thể thấy người dân cũng như lực lượng chức năng tập trung xung quanh một miệng giếng khá nhỏ, cùng cố gắng kéo một cháu bé lên trên. Ngay khi đón được cháu bé vào trong lòng, người thân đã ôm chặt lấy cháu đưa vào trong nhà.

Clip: Thi thể cháu bé 3 tuổi được đưa lên từ giếng sâu

Nhìn cảnh cháu bé đã hoàn toàn không còn cử động nằm trong vòng tay người đàn ông đang bật khóc nức nở, bất cứ ai cũng động lòng thương xót.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Người Lao Động, được biết, vào chiều ngày 2/11, cháu M.Q.T (SN 2018; trú làng Khop, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) khi đang chơi ở gần nhà không may bị ngã xuống giếng nước của gia đình.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức tìm cách xuống cứu cháu T. Tuy nhiên, khi chưa tiếp cận được nạn nhân thì họ bị ngạt khí nên buộc phải trở lên trên, báo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai tới hỗ trợ.

Đau xót cảnh đưa thi thể cháu bé 3 tuổi lên từ giếng sâu 30m: Tiếng khóc xé lòng của người thân gây ám ảnh - Ảnh 2.

Giếng sâu 30m, mực nước 13m nên lực lượng cứu hộ phải mất nhiều thời gian mới đưa được thi thể nạn nhân lên trên

Do giếng sâu 30m, mực nước 13m nên lực lượng cứu hộ cũng như người dân phải rất vất vả mới có thể đưa nạn nhân lên trên.

Theo nguồn tin từ VTV, đến 16 giờ cùng ngày, tổ công tác đã đưa được thi thể cháu T. lên và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

Vụ tai nạn trên gióng lên cảnh báo đến các bậc phụ huynh, cần quan tâm, quản lý, nhắc nhở con, em, không đến chơi tại khu vực giếng, ao, hồ, khu vực có hố sâu. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 tại một số địa phương có diễn biến phức tạp, trẻ em đang phải ở nhà để phòng chống dịch.

Phạm Trang