Derma Essentials: Học viện đầu tư vào tiềm năng của phụ nữ

Thứ 5, 07/07/2022, 19:32 GMT+7

PLBD - Ngày 6/7 vừa qua, tại khách sạn Hiton Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt giữa báo chí và Derma Essentials – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dược Mỹ phẩm Dermalogica tại Việt Nam. Đây là buổi gặp mặt giới thiệu về các hoạt động trao quyền năng cho phụ nữ trở thành chuyên gia hoặc chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên sâu.

Derma Essentials (Công ty TNHH Thương mại Thanh Lan) được thành lập từ năm 2001 bởi một nữ doanh nhân có niềm đam mê kinh doanh chăm sóc da & salon – Josephine Toh. Mục tiêu và sự khác biệt của Derma Essentials là cung cấp huấn luyện, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da cấp độ chuyên nghiệp cho các chuyên viên da cũng như chủ doanh nghiệp.

Dermal Essential là nhà phân phối độc quyền, đưa các sản phẩm dược mỹ phẩm Dermalogica đến từ xứ sở Hoa Kỳ đến với Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Josephine Toh (một trong những người có thẩm quyền được công nhận và có uy tín nhất trong lĩnh vực chăm sóc da tại Việt Nam), xuyên suốt 22 năm qua, thương hiệu đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu, giúp đào tạo hơn 1.000 chuyên gia chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp và phân phối Dermalogica đến hơn 300 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Derma Essentials: Học viện đầu tư vào tiềm năng của phụ nữ - Ảnh 1.

Thông điệp của Derma Essentials là "Thay đổi cuộc sống thông qua tinh thần khởi nghiệp".

Tại buổi gặp gỡ báo chí, bà Josephine Toh cho biết Derma Essentials ra đời với sứ mệnh chính là thay đổi cuộc sống của con người, đặc biệt là phụ nữ, giúp họ ý thức một cách nghiêm túc về việc chăm sóc da và xem đó không chỉ là "làm đẹp" hay một phương pháp giúp bảo vệ, cải thiện vẻ ngoài.

Trong vận hành doanh nghiệp, nữ CEO 70 tuổi luôn chọn hướng đi khác biệt. Bà trao quyền tự chủ cho mọi người, tạo điều kiện để ai cũng có thể học hỏi, trau dồi kỹ năng và bổ sung kiến thức về chăm sóc da, sức khỏe. Nhân sự có thể vừa học, vừa làm, vừa thực hành mà không cần trả bất kỳ chi phí nào, ngược lại còn được trả lương kèm môi trường làm việc lành mạnh.

Derma Essentials không chỉ đơn thuần là một công ty chăm sóc da mà còn giúp thay đổi cuộc sống, nền tảng là "huấn luyện".

Hội thảo Chăm sóc da lần thứ 24 "Tương lai trong hôm nay" diễn ra vào ngày 5 và 6/7/2022 tại Hilton Hanoi Opera, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về quản lý và huấn luyện đội ngũ kinh doanh của Dermal Essentials.

Derma Essentials: Học viện đầu tư vào tiềm năng của phụ nữ - Ảnh 2.

Bà Josephine Toh (bên phải) tại buổi gặp mặt báo chí.

Chương trình do học viện IIHP của Derma Essentials đồng tổ chức hàng năm cùng Viện Nghiên Cứu Về Da Quốc tế - The International Dermal Institute (Mỹ) của thương hiệu Dermalogica, mang đến những giải pháp kinh doanh mới cho những trung tâm chăm sóc da tại Việt Nam.

Tại sự kiện, những người chủ kinh doanh chăm sóc da sẽ được gặp gỡ và lĩnh hội kiến thức từ nhà sáng lập Dermalogica Jane Wurwand, nhà quản lý toàn cầu Louis Chabert, nhà quản lý huấn luyện Emma Hobson và Jodie Ayre cùng đội ngũ huấn luyện viên kinh doanh giàu kinh nghiệm từ Dermal Essentials.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, bà Josephine Toh chính thức công bố khóa học hỗ trợ đào tạo phụ nữ Việt thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây là khoá đào tạo 3 tháng được tổ chức bởi IIHP Academy - Học viện đầu tư vào tiềm năng phụ nữ Việt. Học viện hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp khoá học có tổng trị giá lên đến 1.300 USD (tương đương 28.200.000 VNĐ). Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề đi kèm bằng cấp chứng nhận của Mỹ và được Bộ Lao động xác nhận. Từ đó, mỗi học viên sẽ trở thành chuyên viên chăm sóc da.

Sắp tới, Derma Essentials dành tặng hơn 100 suất học bổng cho những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, cổ vũ ý chí vượt qua trở ngại hoàn cảnh để trở thành một người tự tin hơn với những đóng góp có giá trị cho xã hội.

 

 

PV