Đi dạo bị rắn cắn, cô gái túm luôn cả con rắn tới viện cấp cứu

Thứ 6, 26/07/2019, 18:00 GMT+7

Hình ảnh cô gái tỉnh bơ túm luôn cả con rắn mang tới bệnh viện cấp cứu sau bị cắn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Câu chuyện về một cô gái bị rắn cắn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Theo đó, một cô gái 20 tuổi đang đi dạo, vừa đi vừa chơi điện thoại. Không may, điện thoại rơi vào bụi cỏ ven đường, cô thò tay vào lấy thì bị một con rắn cắn.

Cô gái không sợ hãi tóm con rắn và mang theo cùng tới bệnh viện cấp cứu. May thay, đó là loại rắn Xích Liên, không có độc nên cô không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy vậy, hành vi tay không bắt rắn mang đến bệnh viện sau khi bị cắn của cô khiến nhiều người phải bất ngờ. Đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng với hành vi gan dạ này.

Đi dạo bị rắn cắn, cô gái túm luôn cả con mang theo tới viện cấp cứu - Ảnh 1.

Cô gái túm cả con rắn to dài mang đến bệnh viện.

Đi dạo bị rắn cắn, cô gái túm luôn cả con mang theo tới viện cấp cứu - Ảnh 2.

May mắn đây là giống rắn không có độc.

Đi dạo bị rắn cắn, cô gái túm luôn cả con mang theo tới viện cấp cứu - Ảnh 3.

Nhân viên y tế đã bắt con rắn lại.

Bác sĩ nhắc nhở rằng khi bị rắn cắn thì trước tiên phải nhớ hình dáng của con rắn, miêu tả cho nhân viên y tế. Không được học theo cô gái này, bắt nguyên con rắn đem đến giao cho bác sĩ, tránh cho việc bị cắn thêm lần nữa.

Sự việc khiến nhiều dân mạng dở khóc dở cười. Nhiều người khen cô gái quá mức gan dạ và liều lĩnh. Số khác cho rằng vì cô gái quá sợ hãi cho tính mạng nên vượt qua tất cả, bắt luôn cả con rắn mang đến bệnh viện.

"Trong trường hợp này thì chính con rắn mới khiếp hãi cô gái này ấy chứ. Có khi nó đang ngủ, bị va vào thì cắn ai ngờ mang họa vào thân bị xách đi như thế. May mắn là rắn không có độc rồi", một ân mạng bình luận.

(Theo Thế giới trẻ)

Thanh Hải