Đi nhậu về, em đánh anh tử vong vì mâu thuẫn

Anh- Hưng 02/04/2024 15:05

Ngày 2/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Y Phát (45 tuổi, trú tại thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) vì đánh anh trai tử vong.

Nạn nhân trong vụ án này là Y Hon (53 tuổi, trú cùng thị trấn Ea Kar, là anh ruột của Y Phát).Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 1/4, Y Phát đi nhậu về đến nhà ở thị trấn Ea Kar thì nằm nghỉ ngơi. Một lúc sau thì Y Hon cũng đi nhậu về và liên tục chửi bới, xúc phạm chị gái của mình.Thấy vậy, Y Phát đến can ngăn và xảy ra mâu thuẫn với Y Hon nên Y Hon ra sau nhà lấy một cây gậy gỗ dài khoảng 1,5m đánh nhiều phát vào người Y Phát.

Bị đánh đau nên Y Phát giật được cây gậy gỗ rồi đánh trả một phát trúng vào vùng đầu của Y Hon khiến nạn nhân té xuống đất bất tỉnh.

Đi nhậu về, em đánh anh tử vong vì mâu thuẫn- Ảnh 1.
Y Phát bị tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi đánh anh trai mình tử vong.
Tưởng anh trai say rượu nằm bất tỉnh nên Y Phát quay lại động viên chị gái. Một lúc sau, thấy anh trai vẫn nằm dưới đất nên Y Phát đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã
tử vong.Khi biết mình đã đánh anh trai tử vong, Y Phát nhờ người thân đưa mình đến Công an thị trấn Ea Kar đầu thú.Vụ án Y Phát đánh anh trai mình tử vong đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Đi nhậu về, em đánh anh tử vong vì mâu thuẫn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO