Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng "bay màu", người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền

Thứ 3, 18/01/2022, 11:24 GMT+7

Những diễn biến của vụ ồn ào vẫn đang được dân tình theo dõi sát sao.

Sau 2 ngày ồn ào thì hôm nay (18/1), vụ xô xát của Trang Nemo và Trần My lại có những diễn biến mới. Tuy nhiên nhân vật được gọi tên không phải Trang Nemo hay Trần My mà lại là vợ chồng chị áo trắng (tên là L.T và K.) - người đi cùng với My tại vụ xô xát.

Trần My - Trang Nemo và K. - tức chị áo trắng

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, L.T cho biết tài khoản của 2 vợ chồng mình đã bị báo cáo. Vì vậy anh này đã phải dùng một tài khoản khác để thông báo đến mọi người.

Không biết có phải vì lý do này không nhưng bài đăng lên tiếng của K. về vụ việc vào sáng qua cũng không cánh mà bay. (Xem lại nội dung status của chị áo trắng tại đây).

Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng bay màu, người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền - Ảnh 2.

Thông báo của L.T về chuyện bị report

Trong một diễn biến khác, ngày càng có nhiều tài khoản giả mạo L.T. Ngoài việc đăng những video hay status kích động 2 bên gây hấn, tranh cãi, những tài khoản giả mạo này còn tìm đến bạn bè L.T để lừa đảo, vay tiền.

Diễn biến mới vụ xô xát trong shop Trang Nemo: Thông tin thương tật của chị áo trắng bay màu, người chồng bị lợi dụng lừa đảo vay tiền - Ảnh 3.

Nhiều tài khoản giả mạo L.T để vay tiền, nhờ nạp thẻ điện thoại

Ảnh: Tổng hợp

Sa