Diễn viên Hồ Bích Trâm òa khóc vì nhà ở quê bị tốc mái, tan hoang sau bão

Thứ 5, 29/10/2020, 14:07 GMT+7

Hồ Bích Trâm cho biết, căn nhà của gia đình cô ở Quảng Ngãi bị hư hỏng nặng do ảnh hưởng của bão số 9.

Miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề của bão lũ. Mới đây, diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết căn nhà của gia đình cô ở Đức Phổ, Quảng Ngãi đã bị tốc mái, khu vực bếp và chuồng bò bị đổ sập, đồng thời thóc và một số đồ dùng trong nhà bị hư hỏng nặng.

Ngay khi nghe người thân thông báo về tình hình, cô đã òa khóc trên phim trường vì buồn bã và lo lắng. Hồ Bích Trâm kể gia đình cô ở trên khu vực núi nên thiệt hại không lớn, còn nhà của họ hàng và người dân ở gần biển hư hỏng nặng.

Diễn viên Hồ Bích Trâm òa khóc vì nhà ở quê bị tốc mái, tan hoang sau bão - Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình người thân.

Đang làm việc tại TP.HCM, Hồ Bích Trâm vẫn phải liên tục gọi điện để hỏi thăm mẹ và em trai. Cô chia sẻ rằng do nhà bán tạp hóa nên tạm thời người thân ăn mì tôm và lương thực có sẵn.

Bắt đầu từ ngày 29/10, Hồ Bích Trâm cố gắng tìm chuyến bay để hỗ trợ người thân vượt qua giai đoạn khó khăn tuy nhiên nhiều chuyến bị hủy vì sân bay phải sửa chữa sau mưa bão.

Khi tìm phương án thay thế, diễn viên sinh năm 1991 may mắn được một nhà xe trợ giúp chuyển người và hàng về quê. Theo dự kiến, ngày 30/10, Hồ Bích Trâm sẽ bắt đầu hành trình hỗ trợ các vùng bị ngập nặng ở Quãng Ngãi.

Hiện tại cô cũng đang tích cực kêu gọi các mạnh thường quân chung tay để có những việc làm thiết thực hơn với người dân miền Trung.

Nghe tin ca sĩ Thủy Tiên đang đi từ thiện ở một số tỉnh, Hồ Bích Trâm nhắn nhủ: "Cô Tiên ơi. Sau khi cô Tiên giúp bà con ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị mong cô Tiên có nhiều sức khỏe và hỗ trợ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên nữa.

Tan nhà nát cửa giờ lũ lụt nữa. Năn nỉ cô Tiên, biết là cô Tiên đuối lắm".

Diễn viên Hồ Bích Trâm òa khóc vì nhà ở quê bị tốc mái, tan hoang sau bão - Ảnh 3.

Nữ diễn viên liên tục bật khóc khi nghe tin gia đình và quê nhà bị ảnh hưởng lớn bởi bão lũ.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991 và từng trải qua tuổi thơ vất vả khi có gia cảnh nghèo khó, bố mẹ chia tay. Sau thời gian theo học tại trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM, cô được khán giả phía Nam biết đến khi đóng nhiều bộ phim như: Đánh tráo số phận, Con đường hoàn lương, Bánh mì ông Màu...

Ngọc Anh