Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này

27/02/2024 11:00

Diệp Lâm Anh sau Tết khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm khiến fan trầm trồ khen ngợi. Để có sắc vóc nuột nà sau Tết, cô phải có thói quen giữ gìn rất khoa học.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh mới đây đã khoe sắc vóc sau thời gian nghỉ Tết. Body của nữ diễn viên được nhận xét nuột nà thon gọn và gợi cảm.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 3.

Để có sắc vóc xinh đẹp như vậy, Diệp Lâm Anh phải có bí quyết riêng cho mình. Người đẹp rất chăm chỉ tập vũ đạo để giữ gìn sắc vóc. Theo người đẹp, việc tập luyện vũ đạo cũng là cách đốt calo hiệu quả. Với việc chuyển động liên tục theo nhạc, người tập tiêu hao từ 600 - 800 calories/giờ, đây cũng được coi là một cách tập cardio đốt mỡ toàn thân.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 4.

Những động tác vũ đạo của Diệp Lâm Anh cũng tập trung nhiều vào vòng bụng, tác động trực tiếp vào các nhóm cơ tại đây, giúp đốt cháy mỡ thừa, định hình lại vòng 2. Duy trì tập luyện đều đặn đã giúp Diệp Lâm Anh lấy lại body gợi cảm, săn chắc

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 5.

Ngoài ra, người đẹp còn chăm chỉ đạp xe để đốt calo. Diệp Lâm Anh còn thường xuyên khoe ảnh đạp xe ngoài trời vừa tận hưởng không gian thoáng đãng vừa đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp đạp xe còn giúp cô có đôi chân săn chắc với cặp đùi gợi cảm.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 6.

Hoạt động đạp xe giúp cơ thể đốt cháy mỡ dư thừa toàn thân, giảm cân và xây dựng các khối cơ trong cơ thể. Đạp xe cũng là một kiểu tập cardio, trung bình tiêu hao 75 - 670 calories/30 phút và nếu đạp trong 1 tiếng cơ thể liên tục vận động thì sẽ tiêu hao năng lượng và đốt lượng mỡ đáng kể. Thế nên, nếu chị em mong muốn có cơ bụng săn chắc thì nên duy trì thói quen đạp xe từ 30 - 45 phút mỗi ngày.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 7.

Thêm một động tác đốt mỡ toàn thân, săn chắc cơ bụng mà Diệp Lâm Anh duy trì tập luyện, đó là chạy bộ. Theo nghiên cứu cho thấy, chạy với vận tốc trung bình ở địa hình bằng phẳng thì có thể tiêu hao 145 - 150 calories.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 8.

Nếu chạy bộ lên dốc hoặc leo cầu thang thì lượng calo đốt cháy sẽ cao hơn, có thể lên tới 300 - 500 calo/30 phút.Chạy bộ giảm mỡ toàn thân nhưng bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng thắt lại, khi đó động tác đang tác động nhiều vào bụng để đốt mỡ khu vực này.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 9.

Nếu mệt quá bạn có thể kết hợp đi bộ, chú ý bước đi hạ gót chân xuống trước rồi đến mũi chân, như vậy sẽ giúp săn bắp chân, gọn cơ bụng, mang lại hiệu quả đốt mỡ nhanh chóng hơn.

Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này - Ảnh 10.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn xây dựng một chế độ ăn uống khoa học để cơ thể luôn khỏe mạnh, săn chắc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Diệp Lâm Anh khoe sắc vóc Tết: 3 vòng săn chắc gợi cảm nhờ chăm làm việc này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO