Độ Mixi lên tiếng về vụ gái xinh chen lên khoác tay: Nó không phù hợp và nhỡ như thế rồi!

Thứ 4, 19/01/2022, 07:19 GMT+7

Mới đây, Độ Mixi đã chính thức chia sẻ về tình huống gây tranh cãi này.

Một trong những tranh cãi thời gian gần đây là tình huống liên quan đến Độ Mixi tại chương trình Gala Nimo Tivi. Cụ thể, vào tối 13/1, khi Độ Mixi đang đứng chào, chụp ảnh trên sân khấu thì Em Bé - một nữ streamer đàn em đã chen giữa anh và đại diện nhà tài trợ để đứng cạnh, khoác tay.

Hành động của Em Bé đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô nàng khá kém duyên, có người khẳng định đó là chuyện bình thường và cũng không ít netizen gọi tên Trang Mixi - vợ Độ Mixi.

Độ Mixi lên tiếng về vụ gái xinh chen lên khoác tay: Nó không phù hợp và nhỡ như thế rồi! - Ảnh 1.
Độ Mixi lên tiếng về vụ gái xinh chen lên khoác tay: Nó không phù hợp và nhỡ như thế rồi! - Ảnh 2.

Em Bé chen lên đứng giữa

Và mới đây, trong video livestream được đăng tải lên YouTube tối 18/1, Độ Mixi đã lên tiếng về sự việc này. Theo đó anh cho biết kịch bản ban đầu là anh cùng đại diện nhà tài trợ sẽ đứng đầu tiên trên sân khấu, sau đó đến team Refund và cuối cùng là mọi người. Tuy nhiên Em Bé đã bất ngờ xuất hiện, khiến Độ Mixi khá ngạc nhiên và lúng túng.

"Tôi lúc đấy cũng không biết làm gì. Cái khó của tất cả mọi người khi tham gia là kinh nghiệm sân khấu chưa có. Giải thích như thế nào được nhỉ? Bạn ấy cũng chỉ muốn lên chụp cái ảnh thôi nhưng thời điểm đó nó không phù hợp và nhỡ như thế rồi... Tôi không biết nên nói gì. Chả nhẽ tôi quay ra bảo: 'Em đứng dịch ra cho Thương (đại diện nhà tài trợ - PV) đứng vào đây'. Tôi có nói chuyện với bạn ấy thì cũng không có ý gì cả, chỉ là bạn ấy không biết" - Độ Mixi nói.

Với các ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về hành động của Em Bé, Độ Mixi nghĩ là hơi nặng nề. Bởi lẽ cô nàng cũng vui, hâm mộ và chỉ muốn chụp chiếc ảnh kỉ niệm cuối chương trình mà thôi.

Điều khiến Độ Mixi ấm ức là khoảnh khắc khi anh quay sang nói chuyện với đại diện nhà tài trợ đã vô tình tạo nên hình ảnh như đang hôn Em Bé. Nhiều người cap lại và chia sẻ khắp nơi, gây hiểu lầm khiến streamer phải cảm thán: "Trời! Ác vậy".

Độ Mixi lên tiếng về vụ gái xinh chen lên khoác tay: Nó không phù hợp và nhỡ như thế rồi! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc khiến Độ Mixi ấm ức

Bên cạnh đó, hot streamer còn cho biết vì tình huống này xảy ra mà anh bối rối quá và... quên kịch bản khi được mời phát biểu. Và ngay trên livestream, Độ Mixi đã đọc lại rành mạch, rõ ràng phát biểu này.

Ảnh chụp màn hình

Sa