Đỗ Thị Hà rơi nước mắt tiết lộ sự thật về bức hình lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng: "Nhờ điều đó em mới biết cha mẹ đã phải vất vả thế nào"

Thứ 3, 08/12/2020, 10:00 GMT+7

Tân Hoa hậu Việt Nam nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.

Sáng 8/12, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có mặt tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà quay trở lại trường học gặp thầy cô giáo cùng bạn bè sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Đi cùng Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần này có sự sát cánh của cha mẹ ruột. Trước khi đi thăm thầy cô cùng các bạn, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi gặp gỡ và trao đổi một vài thông tin với phía ban giám hiệu nhà trường. 

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên về lại trường đại học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020  - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà trở lại trường đại học Kinh tế Quốc dân lần đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên về lại trường đại học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020  - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà cùng mẹ ruột trở lại trường đại học.

Đỗ Thị Hà cùng ông Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân (phải) và ông Trần Thọ Đạt - Chủ tịch hội đồng trường (trái). 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt Tân Hoa hậu Việt Nam trong lần đầu trở lại trường sau khi đăng quang, ông Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết: "Trong 2 năm tới, Hà không chỉ phải hoàn thành nghĩa vụ xã hội mà còn cần hoàn thành tốt việc học tập, như các đàn chị đi trước. Thời gian sắp tới thay mặt nhà trường đề nghị các tổ chức đoàn thể cũng như bạn bè sẽ luôn ủng hộ Hà hoàn thành nghĩa vụ xã hội, đồng thời là việc học tập. Trong thời gian tới Hà phải hoàn thành nhiều việc nên đề nghị mọi người hỗ trợ để bạn có thể hoàn thành xuất sắc việc học tập. Bây giờ tập thể trường Đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ tự hào việc học giỏi, kinh doanh giỏi mà cũng rất đẹp và duyên dáng"

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên về lại trường đại học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020  - Ảnh 4.

Đi cùng với Đỗ Thị Hà trong lần trở lại trường còn có Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn.

Thay mặt BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong gửi lời chúc mừng tới toàn thể trường Đại học Kinh tế Quốc dân vì có được một sinh viên xuất sắc cả về tài lẫn sắc như Đỗ Thị Hà. Ông Lê Xuân Sơn xác định, trong số những nhiệm vụ quan trọng của Tân Hoa hậu Việt Nam thì việc học chiếm một phần không nhỏ, nên mong nhà trường cũng như bạn bè tiếp tục hỗ trợ Đỗ Thị Hà hoàn thành sứ mệnh này. 

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên về lại trường đại học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020  - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà chụp hình kỷ niệm bên cha mẹ cùng đại diện ban giám hiệu nhà trường.

Phát biểu trong buổi trở lại trường đầu tiên sau khi chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhà trường: "Cách đây 2 tháng khi mới tới trường, thời điểm đó Hà vẫn còn khá nhút nhát, nhưng sau ngày hôm đó, bản thân đã có suy nghĩ rằng, là sinh viên Kinh tế Quốc dân phải thật năng động, mạnh mẽ và quyết liệt. Chính vì lẽ đó, quãng đường đi tới Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khác biệt hoàn toàn và có được kết quả của ngày hôm nay"

Tân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ điều mong muốn nhất hiện giờ là truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. "Việc đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời Hà. Hà xin hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ trong 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu cũng như là một sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Kinh tế Quốc dân", Đỗ Thị Hà chia sẻ. 

Trần Thị Sao Mai - bạn cùng lớp và bạn thân của Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng: "Hà là một người ngây thơ và trong sáng. Em tin rằng, trong thời gian tới Hà sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cũng như việc học tập"

Đỗ Thị Hà khẳng định, việc đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời - Ảnh 8.

Bạn học của Đỗ Thị Hà chia sẻ về Tân Hoa hậu Việt Nam.

Cũng trong dịp về lại trường đại học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã có chia sẻ về bức ảnh bản thân lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng xã hội. Tân Hoa hậu Việt Nam cho biết, bức ảnh được chụp vào năm lớp 8, lúc đó cô cùng gia đình đang làm ruộng. "Mẹ có nói đùa rằng, con gái thì nên biết làm nhiều thứ, để sau này nhớ không lấy chồng thì còn biết làm ruộng", Đỗ Thị Hà hài hước nói. 

Đỗ Thị Hà khẳng định, việc đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời - Ảnh 9.

Đỗ Thị Hà tiết lộ sự thật về bức hình lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng: "Mẹ nói sau này không ai lấy thì còn biết làm ruộng" - Ảnh 10.

Tân Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô chỉ làm ruộng có 4 vụ tức là 2 năm, nhưng cũng đủ biết được sự vất vả của công việc này. "Chính việc làm ruộng đã giúp Hà trân quý những điều bản thân đang có. Bởi lẽ, để nuôi được mình lớn như thế này bố mẹ đã phải đổ mồ hôi vất vả làm ruộng thế nào. Nhân đây, con cũng muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành như hôm nay", Đỗ Thị Hà xúc động nói. 

Đỗ Thị Hà rơi nước mắt tiết lộ sự thật về bức hình lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng: "Nhờ điều đó em mới biết cha mẹ đã phải vất vả thế nào" - Ảnh 11.

Đỗ Thị Hà rơi nước mắt nói lời cảm ơn bố mẹ.

Đỗ Thị Hà rơi nước mắt tiết lộ sự thật về bức hình lấm lem bùn đất được lan truyền trên mạng: "Nhờ điều đó em mới biết cha mẹ đã phải vất vả thế nào" - Ảnh 12.

Đỗ Thị Hà ôm chặt bạn cùng phòng.

Chia sẻ trước truyền thông về hoạt động sắp tới, Đỗ Thị Hà cho biết, cô chuẩn bị bước vào một kỳ thi và bản thân sẽ cố gắng làm thật tốt. "Đối với Hà thì nhiệm vụ học cũng như nhiệm vụ của một Tân Hoa hậu Việt Nam quan trọng như nhau. Tuy nhiên, việc học và thi sẽ là điều Hà ưu tiên hàng đầu vào thời điểm này", Hoa hậu Việt Nam 2020 nói.

Xung quanh những ý kiến nhận xét thiếu tích cực từ công chúng về nhan sắc cũng như tính cách nhút nhát, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng: "Khi tham gia các sự kiện Hà có chút áp lực, lo lắng nhưng chắc chắn trong thời gian tới, bản thân sẽ trau dồi được nhiều kinh nghiệm và hoàn thành tốt hơn"

Showbiz Team