Đỗ xe hơn 12 tiếng trước cửa nhà lạ, tài xế nhận ngay tờ thông báo, thông điệp cuối khiến anh "lạnh gáy"

Thứ 6, 11/09/2020, 19:40 GMT+7

Chủ nhà đã dán một tờ thông báo khổ A4 với nội dung rất dài lên kính trước ô tô. Đọc được, hy vọng chủ xe sẽ tự lấy đó làm bài học cho những lần sau.

Chia sẻ lên một diễn đàn, tài khoản facebook có tên Đỗ Duy L. tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi đỗ xe thiếu ý thức của một chủ ô tô ở Đà Nẵng. Người này hy vọng chủ xe sẽ đọc được những dòng chia sẻ cùng nội dung tờ giấy A4 dán trên kính trước để lấy để làm bài học.

"Chủ xe có trên đây biết đường ra lấy xe né cửa ra cho em buôn bán với. Đỗ gì từ 7h sáng đến giờ (đã hơn 7h tối) trong khi đi bộ ra bãi xe 3 phút và em gửi xe tháng ở bãi là 700k/tháng. Làm ăn mùa dịch đã cực, gặp kiểu này càng bực thêm".

Hình ảnh chiếc xe đỗ trước cửa hàng bên đường hơn 12 tiếng và tờ giấy thông báo mang tính "dằn mặt".

Theo đó, chủ chiếc xe 4 chỗ này đã chắn lối ra vào của một cửa hàng bên đường và rời đi trong hơn 12 tiếng. Vì quá bức xúc, chủ cửa hàng đã viết thông báo trên tờ A4, rồi dán lên kính xe trước. Trong tờ thông báo yêu cầu không đỗ xe trước cửa hàng kinh doanh quá 60 phút và gần đó có bãi đỗ xe chỉ đi mất 3 phút phí trông xe là 20 nghìn đồng/ ngày.

Thông điệp cuối cùng được nhấn mạnh trong tờ thông báo như một lời "dằn mặt" chủ xe: Nếu hành vi còn lặp lại thì chuẩn bị tiền sơn lại xe.

Có lẽ, những lần sau chủ xe nên tìm cho mình một chỗ đỗ hợp lý, không gây ảnh hưởng tới bất kỳ ai và tránh những va chạm, xích mích không đáng có.

Quân Anh