Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

Thứ 6, 23/07/2021, 22:02 GMT+7

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi "mèo mả gà đồng" sợ khiếp vía.

Chồng có bồ nhí, đương nhiên là điều không người phụ nữ nào muốn. Nhưng đau lại càng đau nếu như đó không chỉ là mối quan hệ thoáng qua của chồng, thậm chí anh còn cùng bồ lên kế hoạch để khiến "chính thất" phải khổ sở. Liên từng rơi vào trường hợp như vậy.

Đọc được tin nhắn của chồng, phát hiện anh ngoại tình

Liên từng là một cô gái ham vui, ham chơi. Thế nhưng, kể từ khi kết hôn với Kiên và làm mẹ, cô gần như biến thành một người khác. Liên hy sinh rất nhiều sở thích cá nhân để dành thời gian cho gia đình.

Trong khi Liên càng có tuổi càng hốc hác, áo quần nhếch nhác thì Kiên lại bắt đầu chải chuốt, ăn diện. Nhiều lần nhìn hai vợ chồng sánh bước, mọi người đã nhắc nhở Liên. Thế nhưng, cô vẫn gạt đi và bảo mặc đơn giản nhưng sạch sẽ là được, cầu kì làm gì.

"Anh Kiên không quan trọng dăm ba thứ hình thức bên ngoài đâu. Anh ấy thấy vợ giỏi vun vén việc nhà là đủ rồi mọi người ạ" - Liên từng tự tin thế.

Tuy nhiên, một buổi tối cuối tuần nọ, Kiên ngồi làm việc mãi khi ngẩng đầu lên thì đã sắp tới giờ hẹn. Thế là anh lao vào tắm, gội và vội nên quên đem theo điện thoại.

Liên thì lúi húi lau nhà, nhìn thấy điện thoại của chồng ở ngay ghế thấp nên tính cất lên cao vì con nghịch. Nhưng cô vừa chạm vào thì có tin nhắn tới... Liên khựng lại, cô chợt nhận ra cũng lâu rồi không động vào điện thoại của chồng, ngay cả thằng con cũng không được nghịch nữa.

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng pha chốt hạ của cô khiến cặp đôi khiếp vía - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Lúc đấy đúng kiểu linh tính mách bảo thế nào ấy. Bình thường mình chẳng bao giờ động vào điện thoại chồng, kiểu tin tưởng tuyệt đối mà hôm ấy lại quyết định thử lướt 1 lượt. Mật khẩu thì Kiên vẫn để như cũ. Chắc anh cũng biết vợ không thèm kiểm tra nên thế.

Nhưng vừa mở ra thì sốc nặng mọi người ạ. Anh ta nhắn tin với cô ả trông cũng chẳng xinh xắn gì cho cam và 2 người nói chuyện ngọt xớt. Họ gọi nhau là vợ yêu, chồng yêu, hẹn nhau giờ đi ngủ, giờ thức giấc buổi sáng. Chúng nó bảo nhau là tuy xa mà gần, cùng nhau nhắm mắt, cùng nhau thức giấc...

Đọc tới cái đoạn ả bồ nhí kia đòi chồng mình mua áo ngực, mua dây chuyền vàng, rồi giày dép, áo quần mình càng tức. Hai vợ chồng lấy nhau tay trắng, cố gắng cày cuốc mua được cái nhà với xe, thế mà giờ Kiên lại không tiếc tiền vung tay cho bồ.

Còn tin nhắn gần đây nhất, ả bồ nhí nhõng nhẽo Kiên cho cầm thẻ lương. Nó bảo đừng đưa vợ nữa. Để nó giữ giúp và sau này có cần đi tiếp khách nó đi cùng cho đỡ bẽ mặt. Hận hơn cả là nó xúi chồng mình về vay bố mẹ vợ tiền để đầu tư chứng khoán, tiền ảo cùng nó. Ả bồ nhí kia bảo vay bố mẹ vợ ấy, mai này nếu không trả được vợ nó tự xót nó sẽ trả thay" - Liên kể.

Pha chốt hạ của cô khiến chồng và bồ nhí khiếp vía

Khi Liên đang say sưa đọc thì Kiên tắm xong. Thấy anh lạch cạch cửa, cô vội vàng cài đặt lại giống như chưa xem tin nhắn rồi thoát ra. Tiếp đó, Liên tỉnh bơ như không, bảo chồng: "Anh đi tắm để điện thoại thấp thế con nó lại nghịch đó".

Kiên chẳng mảy may nghi ngờ gì. Anh vẫn nghĩ rằng mình vẫn qua mặt vợ. Về phía Liên, cô âm thầm tìm hiểu, điều tra cô bồ nhí để ra cách trị.

"Mình có trí nhớ khá tốt, nhìn lướt qua là nhớ số điện thoại của ả bồ nhí. Xong sau hôm ấy mình bắt đầu tìm hiểu. Tìm Zalo thì mình biết được tên của nó. Mình lại bắt đầu lên Facebook, tìm hết số người đã like ảnh của chồng thì tìm ra ả bồ nhí này thật.

Hóa ra nó là đồng nghiệp của Kiên. Nó lấy chồng rồi, nhưng chồng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đọc comment của nó thì có vẻ chờ hết dịch chồng nó sẽ xin nghỉ phép về, hai vợ chồng sinh con. Sau đó chồng nó đi tiếp, nó thì ở nhà.

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng pha chốt hạ của cô khiến cặp đôi khiếp vía - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mình cười như điên khi phát hiện ra điểm yếu của đối phương. Nhưng mình vẫn chưa hành động gì, muốn tìm hiểu kỹ thêm rồi mới quyết định "tấn công" vào đâu trước.

Mình nhận ra, ả bồ nhí này và mẹ chồng rất ghét nhau. Thế là mình tiếp tục chờ đợi, gom góp những hình ảnh nóng bỏng mà ả bồ nhí gửi cho chồng, in ra và thuê người rải khắp khu vực nhà bố mẹ chồng của ả. Mình còn dán khắp các tường, cột điện, cổng nhà, đảm bảo không thể không thấy.

Về phía chồng mình, mình cũng quyết định lật bài ngửa. Mình in cả sấp giấy ra xong đập xuống bàn, nói với anh hôm sau sẽ rải khắp công ty của anh. Đồng thời, mình đòi ly hôn. Kiên sợ khiếp vía, quỳ xuống van xin mình. Anh bảo do ả thả thính trước, ban đầu cũng né nhưng cùng làm một chỗ nên dần dần bị mủi lòng.

Mình tha thứ cho chồng nhưng đưa ra điều kiện là toàn bộ sổ tiết kiệm chuyển sang mình đứng tên. Ngoài ra, từ giờ tan làm anh phải về phụ việc nhà, chăm con. Cô ả kia nghe bảo cũng bị mẹ chồng đuổi về nhà đẻ".

Sau vụ việc tày trời ấy, Liên mới nhận ra bài học không mới: Sự hy sinh tới quên mình của người vợ cho gia đình chưa bao giờ là bí quyết để giữ hạnh phúc hôn nhân. Người phụ nữ thông minh khiến đàn ông phải nể phục là khi họ biết yêu thương, chăm sóc cho chính bản thân họ.

m52