Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào?

Thứ 7, 29/01/2022, 00:03 GMT+7

Cảnh đám cưới của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm trong Đời này có em đã được hé lộ.

Netizen đang rần rần chia sẻ thông tin, hình ảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm làm đám cưới trong phim Đời này có em. Trong đó, Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm mặc đồ cưới khá đơn giản, Lý Tiểu Nhiễm chỉ buộc tóc nhẹ nhàng, trang điểm gần như trong suốt, dẫu vậy nữ diễn viên trông vẫn rất xinh đẹp.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 1.

Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm nắm tay nhau đi trong khung cảnh khá lãng mạn, còn khán giả theo dõi cảnh quay này thì cứ gọi là rần rần mong đợi. Sau bao nhiêu đau khổ, bi thương, hơn bao giờ hết netizen đang mong đợi Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sẽ có cái kết hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là phân đoạn đám cưới trong tiềm thức, chứ chẳng phải cảnh hôn lễ thực sự đã diễn ra. Fan của Đời này có em đừng vui mừng vội, với diễn biến phim gay cấn thế này thì Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sẽ còn bị hành hạ nhiều hơn nữa.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 2.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 3.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 4.

Yêu đương đầy drama như cặp đôi này thì còn lâu lắm mới đến cảnh hạnh phúc, fan Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm cứ chuẩn bị sẵn tâm lý để khóc hết nước mắt vì quá đau lòng, bi thương đi nhé.

Với vai diễn Nhiếp Vũ Thịnh trong Đời này có em, Chung Hán Lương được khen là diễn xuất tinh tế, có chiều sâu. Ở đoạn phát hiện ra sự thật rằng Lý Tiểu Nhiễm (Đàm Tĩnh) đã âm thầm sinh con trai cho mình, Chung Hán Lương có đoạn gào khóc rồi ngã xuống sàn trông vô cùng đau đớn. Cách Chung Hán Lương diễn làm khán giả tin rằng anh đang giằng xé, bi thương thật sự.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 5.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 6.

Đời này có em: Lộ cảnh Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm đám cưới, nhà gái trang điểm nhẹ mà vẫn đẹp thế nào? - Ảnh 7.

Thêm nữa, Chung Hán Lương cũng rất nhập tâm với các cảnh ôm hôn. Từ khi Đời này có em chiếu đến giờ, đã có 2 cảnh Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm nóng mắt đến mức khán giả phải gán cho cái mác 18 . Đặc biệt, cảnh ôm hôn rồi vồ vập của Chung Hán Lương với Lý Tiểu Nhiễm trong phòng tắm càng thổi bùng cơn sốt hâm mộ.

Đời này có em do Lưu Tuấn Kiệt làm đạo diễn, phim hiện vẫn đang được phát sóng trên Youku và CCTV.


Đời này có em

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 18/01/2022
  • Thứ Hai đến Chủ Nhật - Youku

Đời này có em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá nổi tiếng, nội dung bộ phim như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh - cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người. 7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm
Su