Đòi "quan hệ" sau khi đi ăn giỗ về nhưng bị từ chối, chồng U60 liền nhẫn tâm đâm vợ tử vong

Thứ 6, 12/05/2023, 19:09 GMT+7

Đi ăn giỗ về đòi quan hệ với vợ nhưng không được vợ đồng ý nên Lưu dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi vợ khiến chị này đứt động mạch dẫn đến tử vong.

Ngày 12/5, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt giữ Phạm Minh Lưu (51 tuổi, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) vì hành vi đâm vợ dẫn đến tử vong.

Đòi "quan hệ" sau khi đi ăn giỗ về nhưng bị từ chối, chồng U60 liền nhẫn tâm đâm vợ tử vong - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Minh Lưu. Ảnh: SGGP

Kết quả điều tra ban đầu, vào tối 10/5, Phạm Minh Lưu đi ăn giỗ về nhà. Lúc này, ông ta muốn vợ mình là bà N.T.H. (41 tuổi), qua ngủ chung giường. Người vợ lúc này đang ngủ với con gái nên không đồng ý.

Lúc này, Phạm Minh Lưu xuống bếp lấy con dao (dài 30,5cm) đe dọa thì người vợ đồng ý vào phòng ngủ.

Khi người vợ nằm trên giường, Lưu chạm người vợ đòi quan hệ thì bà H. hất tay ông Lưu ra. Lúc này Lưu lấy con dao để cuối giường dọa đâm bà H.

Trong lúc hai bên giằng co, Lưu dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi của bà H.. Do vết thương đứt động mạch mất nhiều máu khiến bà H. tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Trương Quang Trọng phối hợp Công an TP Quảng Ngãi, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi đến hiện trường làm rõ vụ việc và tạm giữ đối tượng Phạm Minh Lưu.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra làm rõ.


Từ khóa: tử vong