Dọn giường phát hiện thấy chiếc đệm trong nhà trọ có vấn đề, lật lên kiểm tra, đôi tình nhân trẻ choáng váng khi thấy những thứ ở bên trong

Thứ 7, 31/07/2021, 10:17 GMT+7

Rốt cục thứ gì bên trong chiếc đệm đã khiến họ ngỡ ngàng tới vậy?

Sau khi yêu nhau được gần 2 năm, Tiểu Trương và bạn gái đã quyết định chuyển đến sống chung cùng nhau.

Hai người họ liền thống nhất thuê một căn nhà nhỏ gần công ty, giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện, quan trọng hơn cả là có đầy đủ đồ đạc và có thể dọn vào ở luôn.

Thế nhưng khi dọn giường, hai người đã phát hiện ra chiếc đệm trong phòng họ dường như có vấn đề gì đó khá bất thường. Họ liền quyết định mở chiếc đệm ra để xem bên trong rốt cục có cất giấu điều gì.

Dọn giường phát hiện thấy chiếc đệm trong nhà trọ có vấn đề, lật lên kiểm tra, đôi tình nhân trẻ choáng váng khi thấy những thứ ở bên trong - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Thế nhưng không ngờ vào thời điểm sự thật được hé lộ, cả hai người đã lập tức choáng váng. Bởi bên trong chiếc đệm  ấy chất đầy tiền với đủ các loại mệnh giá khác nhau. Số tiền được tìm thấy tổng cộng lên tới hơn 200.000 NDT (xấp xỉ 700 triệu VND).

Vậy rốt cục ai mới là chủ nhân của chỗ tiền được cất giấu bí mật nói trên? Tiểu Trương đã hỏi chủ nhà thì nhận được câu trả lời rằng chiếc giường và cái nệm này là do người thuê trước đó đã tự mua.

Khi hợp đồng thuê nhà hết hạn, người này cũng không gia hạn thêm và rời đi, ngay tới giường đệm cũ cũng chẳng mang theo, nghe nói là đã ra nước ngoài.

Nghe vậy, Tiểu Trương thầm nghĩ có thể người kia dường như đã bất cẩn đến nỗi quên luôn số tiền lớn mà mình giấu trong đệm  rồi. 

Thế nhưng dù vậy thì hiện tại, anh và bạn gái cũng đang không biết giải quyết thế nào với khoản tiền "từ trên trời rơi xuống" này đây.

Còn bạn thì sao? Nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ làm gì?

 

Phương Nga