Động thái cực sốc của người chồng trong vụ TikToker triệu view ngoại tình: "Cà khịa" ngược lại vợ và tuyên bố "không oán hận"

Thứ 3, 18/01/2022, 10:41 GMT+7

Có vẻ như người chồng trong câu chuyện này vẫn thấy mình không hề sai sau phốt ngoại tình rùm beng.

Câu chuyện lùm xùm tình ái của 3 TikToker đang được dân tình chia sẻ rầm rộ. Trong đó, tiểu tam là một nhân vật có tiếng, nam chính cũng là người làm clip được biết đến nhiều. Cô vợ là nhân vật làm clip về ẩm thực trên TikTok nhưng chưa được biết đến nhiều lắm.


Theo cô vợ thì chồng mình và GTL - tiểu tam đã qua lại 2 năm nay khiến cô chịu nhiều uất ức.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, trang TikTok của GTL đã khóa bình luận. Ông chồng vẫn mở và nhận về hàng loạt bình luận không hay ho từ cộng đồng mạng.

TikTok của ông chồng bị tấn công.

Mới đây, anh ta đã đăng tải một ảnh avatar mới đính kèm với dòng cảm xúc có ý khiêu khích rõ ràng: "Ủa vậy hả". Nghe có vẻ như đây là một lời đáp trả thẳng thừng của anh ta khi mọi chuyện bị công khai trên mạng.

Động thái cực sốc của người chồng trong vụ TikToker triệu view ngoại tình: "Cà khịa" ngược lại vợ và tuyên bố "không oán hận" - Ảnh 3.

Bài đăng của người chồng trên MXH.

Ông chồng không thèm khóa trang cá nhân hay khóa bình luận để "tránh bão", thoải mái đương đầu với tất cả.

Tiếp đó, một người khác vào bình luận, ông chồng này đáp trả: "Không có gì phải oán hận hay trách móc cả. Trả nốt một lần này nữa coi như xong".

Đương nhiên, bình luận này cũng nhận về những phản ứng phẫn nộ từ dân mạng.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây chú ý lớn. Dân mạng cũng khuyên cặp đôi này và kẻ thứ ba hãy sống hạnh phúc bên nhau bởi "sổng anh ra thì tội con gái nhà người ta quá".

An Thanh