Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh

Thứ 3, 18/01/2022, 11:51 GMT+7

Sau khi bị vợ tố phản bội, nam chính C.N.C đã thay ảnh đại diện cá nhân kèm theo chia sẻ mới nhất.

Vụ 1 TikToker gần 2 triệu follow bị bóc phốt là tiểu tam vẫn đang thu hút sự chú ý trên các diễn đàn lớn nhỏ. Gây chú ý hơn cả là câu chuyện thực hư do chính cô vợ trải lòng.

Cô cho biết mình đã chịu đựng lừa dối 2 năm, nắm trong tay đủ bằng chứng giữa chồng với nữ tiktoker kia từng đi du lịch, ăn nằm với nhau. Bài tố của chị vợ nhận được hơn 23k lượt like cùng gần 8k lượt chia sẻ. 

Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh - Ảnh 1.

Bài tố bóc phốt Tiktoker 1,8 triệu follow giật chồng do người vợ đăng tải

Sau bài đăng này, phía nữ Tiktoker G.T.L bị tố là người thứ 3 đã hoàn toàn khóa facebook cá nhân. Trang intasgram có hơn 122k lượt follow đã chuyển về trạng thái riêng tư. Phía kênh Tiktok 1,8 triệu follow bị cộng đồng mạng tấn công, cũng đã khóa bình luận ngay sau đó. 

Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh - Ảnh 2.

Cô gái bị tố tiểu tam đã khóa bình luận kênh Tiktok

Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh - Ảnh 3.

Cô huyển kênh Instagram về trạng thái riêng tư

Ngược lại, sáng 18/1, trên facebook của nam chính C.N.C, anh chỉ lặng lẽ thay một bức ảnh đại diện một chú tiểu đang quỳ gối trước phật. Cùng với đó là dòng chia sẻ bày tỏ thái độ ngạc nhiên: "Ủa vậy hả??!!". 

Dưới các bài đăng của C.N.C, cộng đồng mạng vào để lại bình luận phẫn nộ, lên án người chồng tệ bạc, gian dối, theo gót nhân tình bỏ mặc vợ con. 

Động thái mới của cặp đôi Tiktoker bị vợ tố phản bội, lộ 3 clip ân ái đầu tư cả âm thanh - Ảnh 4.

Nam chính thay ảnh đại diện, bày tỏ thái độ ngạc nhiên sau bài tố

Được biết, cặp đôi C.N.C và G.T.L là hai gương mặt khá nổi trên Tiktok. Trong đó, cô gái G.T.L có hơn 1,8 triệu người theo dõi, thường xuyên làm các clip đi du lịch, review ăn uống. 

Người vợ vô tình phát hiện ra chồng mình là anh C. ngoại tình khi xem được clip review Vũng Tàu trên tiktok của L.. Chưa hết, L. còn ung dung quay trên chiếc ô tô 4 chỗ mà chị vợ cực khổ, chắt bóp từng đồng để mua cho chồng.

Thậm chí, chị còn đau đớn gấp bội khi xem được 3 đoạn clip "ân ái" cùng anh chồng, được tiểu tam lồng nhạc chuyên nghiệp. 

"Tôi xem được 3 clip sex của đôi trẻ mà GTL gửi vào drive của chồng tôi, ghép nhạc các kiểu chỉn chu lắm.

Mồng 7 tết thêm 3 video nữa ở homstay Đà Lạt, lúc này thì tôi mất hoàn toàn cảm giác rồi, ngồi cả tiếng xem từng video và bật loa nên nghe chồng tôi thủ thỉ...", chị vợ chia sẻ. 

Thủy Tiên