Đụng phải đàn hổ khi đang chạy xe, người đàn ông thoát chết nhờ món đồ quen thuộc nhưng chứng kiến cảnh ám ảnh cả đời

Thứ 7, 17/07/2021, 20:08 GMT+7

Một người đàn ông ở Ấn Độ cho biết chiếc mũ bảo hiểm đi xe máy đã cứu mạng anh trong một lần tình cờ chạm trán với đàn hổ hoang dã.

Tối 11/7 mới đây, 3 người đàn ông là Vikas Kumar (23 tuổi), Sonu Kumar (33 tuổi) và Kandhai Lal (35 tuổi) cùng nhau ngồi trên một chiếc xe máy đi qua khu rừng rậm gần thành phố Pilibht, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Chiếc đèn pha xe máy không đủ sáng cộng thêm việc bất ngờ nhìn thấy hổ khiến người cầm lái hoảng sợ, loạng choạng và chiếc xe nhào xuống đất. Lập tức, cả 3 người bị hổ tấn công điên cuồng.

Tờ tin tức Times Of India miêu tả: "Tất cả diễn ra rất nhanh chóng. Chùm sáng mờ của chiếc đèn pha xe máy nghiêng xuống. 2 con hổ lững thững đi trên con đường cắt ngang qua khu rừng Pilibhit. Trời thì tối, người cầm lái nhìn thấy hổ nên hốt hoảng và ngã ngay dưới chân chúng. Những con vật đang đói bỗng như vớ được miếng mồi ngon. Chúng giơ nanh vuốt, lao vào cắn xé cả 3 người đàn ông. 

2 người bạn của Vikas Kumar bị giết trong vòng vài phút nhưng anh ấy đã sống sót. Một trong những con hổ đã ngoạm vào đầu Vikas trong khi anh đang đội mũ bảo hiểm. Hàm răng của con vật mắc vào chiếc mũ khiến nó loay hoay không biết cách nào gỡ ra".

Bị ngã đúng chỗ đàn hổ nằm, người đàn ông thoát chết ngờ thứ không ngờ nhưng phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng ám ảnh hết đời - Ảnh 1.

Vikas may mắn sống sót sau khi bị hổ tấn công.

Trong lúc 2 người bạn bị ăn thịt còn một con hổ khác thì bị mắc răng vào mũ bảo hiểm, Vikas nhanh trí trèo lên một cái cây và thoát nạn.

Vikas đã kể lại trải nghiệm kinh hoàng mà anh sẽ “không bao giờ có thể quên được” khi trả lời phỏng vấn tờ báo của Ấn Độ. Anh nói rằng anh bị sốc khi chứng kiến những con hổ xé xác một trong những người bạn của mình. Phần còn lại của thi thể 1 trong 2 nạn nhân sau đó đã được tìm thấy trong rừng rậm.

Vikas cho biết Kandhai cũng cố gắng trèo lên cây nhưng đã bị con thú lôi xuống. “Tôi có thể nghe thấy họ hét lên trong vài giây và sau đó dừng lại. Sonu đã bị giết ngay trước mặt tôi. Tôi vô cùng sợ hãi nhưng đã thu hết can đảm để nhảy lên một cái cây khác. Tôi không nhúc nhích một chút nào, nhắm mắt lại và bắt đầu cầu nguyện. Tôi biết rằng nếu những con hổ tìm thấy tôi, chúng sẽ giết tôi, chắc chắn là như vậy. Tôi biết là chúng có thể leo cây", anh nói.

Bị ngã đúng chỗ đàn hổ nằm, người đàn ông thoát chết ngờ thứ không ngờ nhưng phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng ám ảnh hết đời - Ảnh 2.

Vikas cho biết anh và những người bạn đã được người dân địa phương cảnh báo trước khi đi qua con đường nhưng họ không để ý đến vì đang vội về nhà.

Những con hổ sau đó tiếp tục tìm kiếm Vikas, chúng gầm rú suốt đêm khi anh ở trên cây. Mãi cho đến sáng mới có người phát hiện và giải cứu.

Vikas cho biết anh và những người bạn đã được người dân địa phương cảnh báo trước khi đi qua con đường nhưng họ không để ý đến vì đang vội về nhà.

Một trong những con hổ vồ tôi nhưng tôi đã được cứu bởi mũ bảo hiểm. Sonu và Kandhai không may mắn như thế”, anh nói giọng buồn rầu.

Cảnh sát tên Kirit Kumar Rathod nói với tờ tin tức ANI rằng thi thể của các nạn nhân đã được gửi đi khám nghiệm tử thi và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nguồn: Independent, Times Of India

L.T