Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi

Thứ 6, 31/07/2020, 13:34 GMT+7

Trước ngày tốt nghiệp, Steve đã biết được sự thật chấn động về thân thế của mình.

Steve Lickteig là thành viên của một gia đình lớn hạnh phúc. Thời điểm Steve biết mình là con nuôi, anh cũng không cho đó là vấn đề, cho đến một ngày Steve biết được danh tính của mẹ ruột anh.

Theo lời bố mẹ nuôi của Steve, họ gặp được Steve tại một trại trẻ mồ côi khi anh còn nhỏ và không hề biết gì về bố mẹ ruột của anh. Mặc dù khi đó, nhà Lickteig đã có nhiều đứa trẻ nhưng họ vẫn quyết định nhận nuôi Steve mà không hề nao núng. Từ đó, Steve trở thành một phần của gia đình Lickteig và mọi thứ về sau diễn ra vô cùng suôn sẻ: Steve được đến trường và được sinh trưởng trong một gia đình hạnh phúc vây quanh là các anh chị em yêu thương anh.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 1.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 2.

Rồi đến một ngày, Steve chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và sự nghiệp quân ngũ chờ đợi phía trước. Anh không ngờ một bất ngờ kinh khủng đang ập đến, sẵn sàng thay đổi cả cuộc đời anh.

Vào buổi tối trước ngày tốt nghiệp, Steve đã ra ngoài đi chơi cùng một vài người bạn. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi 2 người bạn Vance và Alan nói với Steve rằng họ biết danh tính mẹ ruột của Steve. Trong khi Steve vẫn đang hoang mang không biết làm thế nào 2 người bạn của mình có thể tìm ra mẹ ruột của mình mà không cần đến xét nghiệm ADN thì Vance và Alan cung cấp cho anh một sự thật khiến anh không thể tin nổi.

Cả hai nói rằng một người phụ nữ tên Joanie chính là mẹ ruột của Steve và vấn đề ở đây là Steve cũng biết rõ về người này: Joanie chính là chị gái nuôi của anh. Tồi tệ hơn, Vance và Alan không phải là những người duy nhất biết về bí mật động trời này của gia đình Lickteig. Cả thị trấn đã truyền tai nhau tin tức này và chẳng ai nói thẳng với Steve.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 3.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 4.

Dù cố gắng loại những suy nghĩ ấy ra khỏi đầu nhưng Steve vẫn không thể ngó lơ sự thật. Cuối cùng, anh không còn cách nào khác ngoài việc tìm đến người đã nuôi dưỡng anh từ những ngày đầu mà chất vấn.

Sự thật là thời còn trẻ, Joanie không hề hòa thuận với mẹ của mình, bà Mary Jane. Khi được 20 tuổi, Joanie đã không thể chịu đựng được nữa nên đã bỏ nhà ra đi và xây dựng cuộc sống tự lập ở California. Tại đây, Joanie gặp được một người đàn ông lớn tuổi hơn cô với phong thái cùng chất giọng đầy quyến rũ. Sau đó, Joanie đã có thai với người đàn ông này song mối quan hệ của họ lại không có một kết cục tốt đẹp.

Joanie ôm bụng bầu trở về nhà mẹ đẻ. Vì lo ngại chuyện con gái không chồng mà chửa bị hàng xóm nói ra nói vào, bà Mary đã nghĩ ra một kế hoạch để giấu đi đứa cháu ngoài giá thú này. Thay vì để Joanie nuôi dưỡng Steve, bà Mary quyết định giả vờ nhận anh làm con nuôi nhưng việc làm này cũng không đủ che giấu sự thật. Kết quả là cả thị trấn đều biết danh tính của mẹ ruột Steve, trừ anh.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 5.

Sự thật này gây ra ảnh hưởng cực lớn đối với Steve. Anh nhận ra cuộc đời vốn dĩ tươi đẹp của mình hóa ra chỉ là một lời nói dối. Dù vậy, máu mủ vẫn còn hơn người dưng nước lã, sau một thời gian trôi qua, mối quan hệ của Steve và Joanie đã ngày càng cải thiện.

"Mối quan hệ của chúng tôi không phải tốt đẹp nhưng cũng không quá tệ. Tôi đã rất chật vật nhưng giờ đây mọi chuyện đã ổn" - Steve nói trên chương trình Today Show năm 2019.

Câu chuyện của Steve chính là động lực thôi thúc những người được nhaaj nuôi tìm về với bố mẹ ruột của họ, biết đâu sẽ nhận được những sự bất ngờ chẳng ai có thể nghĩ đến.

Được cặp vợ chồng nhận nuôi, một ngày nọ, chàng trai mới biết sự thật về thân thế của mình và mối quan hệ với gia đình nuôi - Ảnh 6.

(Nguồn: B.T)

Imacho