Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng

PV 02/02/2024 16:56

Chào xuân Giáp Thìn 2024, nhãn hàng thuốc giảm đau hạ sốt Travicol - Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp công bố ba khách hàng may mắn trúng 3 giải đặc biệt là 3 chiếc ô tô Toyota và KIA New Morning. Chương trình hướng đến tri ân và mang lại những bất ngờ cho cộng đồng nhà thuốc trên toàn quốc.

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Hội nghị "Travicol hương hiệu Quốc gia - Lái ô tô về nhà" do Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM tổ chức. Đây là hội nghị tri ân lớn nhất từ trước đến nay của TV.PHARM - Doanh nghiệp Top đầu ngành Dược dành tặng cho quý khách hàng là các Đại lý, Nhà thuốc, Quầy thuốc trên toàn quốc đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của TV.PHARM, tiêu biểu là thuốc giảm đau hạ sốt Travicol - sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia.

Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng- Ảnh 1.

Ban lãnh đạo TV.PHARM trao ô tô trúng thưởng cho khách hàng tại khu vực Miền Bắc
Lan tỏa hành trình sắc đỏ TRAVICOL trên toàn quốcSau 5 tháng (7-12/2023) triển khai, chương trình "Hội nghị Travicol Thương hiệu Quốc gia - Lái ô tô về nhà" với tổng giá trị giải thưởng và hội nghị lên tới 6 tỷ đồng đã thu hút số lượng tham dự vượt mong đợi với con số cực kỳ ấn tượng, hơn 10,000 khách hàng tham gia dự thưởng.

Tại Cần Thơ, ngày 12/1 chương trình quay số trúng thưởng dành riêng cho khách hàng TV.PHARM khu vực Mekong đã thuộc về chị Trịnh Thị Nguyệt Hồng đến từ nhà thuốc Phúc Ân (TP.Bến Tre) là chủ nhân của mã phiếu dự thưởng 3047 trúng giải Đặc biệt - xe ô tô Toyota Vios MT.

Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng- Ảnh 2.

Nhà thuốc Phúc Ân (TP.Bến Tre) trúng thưởng đặc biệt ô tô Toyota Vios MT
"Khi được Ban tổ chức trao chìa khóa xe ô tô ngay trên sân khấu công bố giải đặc biệt, tôi vẫn không nghĩ mình là người may mắn đến thế. Có lẽ, tôi là người may mắn nhất Việt Nam lúc này. Tết này tôi và gia đình có xe du Xuân, đến những nơi mình muốn đến" – chị Nguyệt Hồng xúc động nói.Tiếp sau tại Nha Trang (khu vực miền Trung – Đông - Tây Nguyên), trong chương trình quay số trúng thưởng ngày 19/1, chị Nguyễn Thị Ngọc Lan - Quầy thuốc Lan Năm (Quảng Ngãi) đã trở thành khách hàng Travicol thứ 2 sở hữu số phiếu đặc biệt trúng xe ô tô Toyota Raize.

Cùng với chị Lan còn có nhiều khách hàng chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk và Gia Lai đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong chương trình quay số, cùng TV.PHARM làm nên một chương trình hội nghị Travicol thành công mỹ mãn.

Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng- Ảnh 3.

Quầy thuốc Lan Năm (Quảng Ngãi) nhận giải đặc biệt ô tô Toyota Raize
Tại Thanh Hóa (khu vực miền Bắc), số phiếu dự thưởng được "thần may mắn" gọi tên trong vòng quay giải đặc biệt là số seri 0510. Anh Lường Văn Hiệp - Nhà Thuốc Hiệp Lan (Bắc Giang) được xác nhận là khách hàng Travicol thứ 3 trúng thưởng xe ô tô xe KIA New Morning Premium.Chương trình "Travicol Thương hiệu Quốc gia - Lái ô tô về nhà" được ghi nhận là một trong số ít hội nghị tri ân khách hàng ngành dược lớn nhất trong năm 2023. Cùng với 03 xe ô tô trao giải đặc biệt, chương trình bùng nổ hàng chục giải thưởng có giá trị bao gồm xe máy Vespa, SH, Airblade, vàng PNJ 99,99 đã được trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng Travicol trên toàn quốcPhó Tổng Giám đốc Kinh doanh TV.PHARM, ông Lê Thanh Tùng cho biết mong muốn mang lại niềm vui cũng như tri ân sự đồng hành của Quý Khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn trong năm nay, TV.PHARM đã quyết định triển khai chương trình hội nghị lần này.TRAVICOL - thuốc giảm đau hạ sốt được bảo chứng Thương hiệu Quốc gia

Hơn cả một chương trình quay số đặc biệt để tìm ra chủ nhân may mắn cho những giải thưởng có giá trị, "Hội nghị Travicol - Lái ô tô về nhà" như món quà tri ân gửi tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác - những người đã đang và sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng TV.PHARM trên các chặng đường.

Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng- Ảnh 4.

Khách hàng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh hào hứng tham gia hội nghị Travicol
Đại diện nhãn hàng TRAVICOL cho biết, chương trình nhận được sự quan tâm và hào hứng tham gia từ các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Đồng thời thu hút mạnh mẽ các hội nhóm cộng đồng nhà thuốc tại nhiều địa phương, tỉnh thành đồng loạt đăng tải, nhiều khách hàng cá nhân cũng chia sẻ thông tin này, kêu gọi bạn bè để cùng tham dự chương trình.Chị Phùng Thị Mỹ Dung (TP. Buôn Mê Thuột, Đắk LắK) chia sẻ "Travicol có nhiều sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều nhóm đối tượng từ trẻ em đến người lớn như Travicol 150, 250, Travicol Flu …. hiệu quả được khách hàng đánh giá rất tốt, nên tôi rất an tâm và tin tưởng giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn".

Có mặt trên thị trường dược phẩm gần 15 năm, Travicol luôn được hệ thống các nhà thuốc uy tín, các bệnh viện lớn, chuyên gia y tế đặt lòng tin và là sản phẩm thuốc giảm đau hạ sốt quen thuộc có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt. Travicol hiện đang có mặt trên hệ thống hơn 20.000 điểm bán lẻ nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc thuộc 21 chi nhánh kinh doanh của TV.PHARM.


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Dược phẩm TV.PHARM trao 3 ô tô cho khách hàng trúng thưởng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO