Được thần Tài ưu ái, 3 cung hoàng đạo phất nhanh vào giữa tháng 10, tình tiền đều viên mãn

Thứ 7, 16/10/2021, 17:44 GMT+7

Giữa tháng 10, 3 cung hoàng đạo vận đỏ như son, hầu bao rủng rỉnh, cuộc sống suôn sẻ vô cùng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử thông minh, gặp khó khăn đến mấy cũng sẽ tìm cách thay đổi bản thân. Vì vậy mà bạn dễ dàng vượt qua khó khăn khi gặp sự cố.

Cung hoàng đạo này cũng rất dễ gần nên thường có nhiều bạn bè. Bạn lạc quan, tốt bụng nên được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Triển vọng tương lai rất tươi sáng.

Được thần Tài ưu ái, 3 cung hoàng đạo phất nhanh vào giữa tháng 10, tình tiền đều viên mãn - Ảnh 1.

Điều Sư Tử cần làm là dốc lòng với công việc của riêng mình. Khi đó bạn sẽ tìm được hướng đi trong công việc, lập thành tích xuất sắc và thu về lợi nhuận cao hơn. Giữa tháng 10 dự báo cung hoàng đạo này sẽ hài lòng về cả tình lẫn tiền.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và có tố chất trở thành lãnh đạo. Bạn có chủ kiến và thường có những đóng góp quan trọng trong công việc và không bao giờ lo lắng về chuyện được hay mất.

Cung hoàng đạo này cũng thích che giấu sức mạnh thực sự của mình và không bao giờ phóng đại năng lực của bản thân.

Được thần Tài ưu ái, 3 cung hoàng đạo phất nhanh vào giữa tháng 10, tình tiền đều viên mãn - Ảnh 2.

Thực tế, với năng lực vượt trội của mình, Cự Giải sẽ nắm chắc cơ hội, làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả ấn tượng. Trong tháng 10 này, cơ hội đến tay, Cự Giải có thể được thăng chức và tăng lương.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử thường thâm trầm, ít nói. Bạn cứng rắn, kiên cường và can đảm. Tuy nhiên, đôi khi cung hoàng đạo này lại quá nóng nảy và thiếu kiên trì. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải thất bại, trắc trở trong sự nghiệp.

Giữa tháng 10, tài vận của Song Tử rất tốt. Vận trình sự nghiệp của cung hoàng đạo này tăng lên không ngừng. Được cấp trên trọng dụng, bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Người đang muốn chuyển đổi công việc cũng có cơ hội nhận được công việc mới.

Được thần Tài ưu ái, 3 cung hoàng đạo phất nhanh vào giữa tháng 10, tình tiền đều viên mãn - Ảnh 4.

Trong khi đó, người làm chăn nuôi, trồng trọt thì mưa thuận gió hòa, hứa hẹn một mùa vụ bội thu.

Ngoài ra, Song Tử có vận đào hoa rất vượng. Chuyện hôn nhân và tình cảm của bạn rất đẹp. Người độc thân sẽ được người khác phái để ý. Trong khi những người đã có gia đình thì duyên đôi lứa thêm mặn nồng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phương Thảo