Dương Triệu Vũ tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài

Thứ 6, 18/12/2020, 09:19 GMT+7

Anh Linh bảo: "Ông này cứ bắt anh cả đời phải nhớ đến ổng, không thể tách rời được".

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tiết lộ về tình hình sức khỏe và tâm trạng hiện tại của NSƯT Hoài Linh sau khi lo liệu chu toàn cho đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Chuyện anh Hoài Linh bị bệnh nhưng cố gắng để lo cho đám tang anh Chí Tài là không đúng

Thông tin anh Hoài Linh bị bệnh, sức khỏe yếu nhưng cố gắng vượt qua bệnh tật để lo cho đám tang anh Chí Tài là không đúng. Mọi người đừng lo, anh Hoài Linh đang rất khỏe, không có vấn đề gì về sức khỏe hết.

Dương Triệu Vũ tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài - Ảnh 1.

Tôi đã xem thông tin về tình trạng sức khỏe của anh Hoài Linh rồi và xin khẳng định lại là anh ấy không sao cả. Nhiều người cũng lo lắng nhắn tin hỏi han anh Hoài Linh nhưng thực sự sức khỏe của anh ấy đang rất ổn.

Anh Hoài Linh chỉ buồn thôi vì sự ra đi đột ngột của anh Chí Tài là mất mát quá lớn với anh ấy. Nỗi buồn này tôi hiểu được và chấp nhận.

Sau đám tang của anh Chí Tài, ngày nào tôi cũng qua nhà anh Hoài Linh thăm anh vì tôi hiểu tâm lí của anh mình.

Khi còn đang làm tang lễ cho anh Chí Tài, anh Hoài Linh sẽ cố vùi mình vào côn việc để không phải đối diện với thực trạng mất đi một người anh gắn bó với mình suốt hai mấy năm trời.

Nhưng khi mọi thứ đã lắng xuống, có thời gian để ngồi một mình ở nhà cảm nhận mọi thứ, nỗi buồn sẽ ập đến với anh Hoài Linh. Tôi biết được điều này nên ngày nào cũng qua nhà anh tầm 50 phút để hỏi han xem anh ăn gì, có cần tôi mua gì không.

Có những khoảnh khắc cả tôi và anh Hoài Linh đều ngồi lặng không nói gì với nhau hết, nhưng anh vẫn cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em mình.

Tôi rất sợ anh Hoài Linh buồn vì hơn ai hết, tôi hiểu anh mình là người cực kì nhạy cảm. Tình thương anh Hoài Linh dành cho những người xung quanh lúc nào cũng lớn nên khi anh Chí Tài mất đi, sự tổn thương, mất mát trở nên rõ rệt hơn.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, tôi xin thông báo là anh Hoài Linh đã ổn rồi. Khi đám tang anh Chí Tài diễn ra xong xuôi, anh Hoài Linh an tâm hơn vì thấy được sự quan tâm quá lớn của khán giả, không phải người nghệ sĩ nào cũng được như thế.

Dương Triệu Vũ tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài - Ảnh 3.

Anh Hoài Linh hay trách anh Tài rằng ngày phát tang anh Tài chính là ngày sinh nhật của anh Linh

Nhưng anh Hoài Linh hay trách anh Tài rằng ngày phát tang anh Tài chính là ngày sinh nhật của anh Linh. Anh Linh bảo: "Ông này cứ bắt anh cả đời phải nhớ đến ổng, không thể tách rời được".

Bởi vậy nên năm nay anh Hoài Linh không tổ chức sinh nhật, không làm gì hết. Nhân ngày sinh nhật, tôi xin chúc cho anh Bốn luôn khỏe mạnh và luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn để tiếp tục hướng dẫn những đứa em khi tụi em sai lầm.

Anh sẽ luôn là người anh gương mẫu trong showbiz cũng như gia đình. Tôi luôn tự hào vì có một người anh như anh Hoài Linh. Tôi tự hào vì khi bước ra đường, nhiều người chưa biết tới tôi nhưng vẫn biết tôi là em anh Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ tiết lộ lời trách móc cuối cùng đầy xót xa của Hoài Linh với Chí Tài - Ảnh 4.

Lúc nhỏ, tôi còn cảm thấy tự ái, nhưng lớn lên rồi tôi mới cảm nhận được đây là đặc ân chỉ mình tôi có. Tôi chúc anh Bốn luôn được khán giả yêu thương và tôi tin chắc khán giả sẽ luôn yêu thương anh vì những gì anh cống hiến.

Tùng Ninh