Em trai MC Mai Ngọc: Đỗ trường đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã là CEO

03/06/2024 18:00

Giống với chị gái, em trai của MC Mai Ngọc cũng gây ấn tượng với thành tích học tập xuất sắc, vừa đỗ trường đại học top 5 của Mỹ.

Mai Ngọc là một trong những MC, BTV của VTV có học vấn ấn tượng. Cô từng là học sinh lớp chuyên tiếng Trung của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, sau đó tốt nghiệp khoa Báo ảnh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2013, Mai Ngọc về công tác tại VTV và được mọi người đặt biệt danh "Cô gái thời tiết".

Em trai MC Mai Ngọc: Đỗ trường đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã là CEO - Ảnh 2.
Em trai MC Mai Ngọc đỗ trường Đại học top 5 của Mỹ.

Mới đây, MC Mai Ngọc vui mừng chia sẻ về thành tích của em trai: "Tự hào cậu em trai đã tốt nghiệp loại Tốt, vào Đại học top 5 của Mỹ. Còn được giải thưởng trong Lễ vinh danh. Tiếc không có mặt ở Mỹ để chứng kiến khoảnh khắc này. Chúc mừng CEO Lucas Dinh, tuổi 18 đáng nhớ".

Em trai MC Mai Ngọc - Đinh Phúc Khang - có tên tiếng Anh là Lucas Dinh, sinh năm 2005. Khi đang là học sinh lớp 12 tại trường Woodberry Forest ở bang Virginia (Mỹ), Phúc Khang đã mạnh dạn hợp tác với bạn khởi nghiệp bằng việc thành lập một công ty thời trang. Bộ sưu tập đầu tiên của cậu hoàn thiện chỉ sau 6 tháng đã bán được 95% sản phẩm, đạt 500 triệu đồng doanh thu, lợi nhuận lên tới 28%.

Mai Ngọc từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh về Phúc Khang và bày tỏ niềm tự hào về cậu em này. Nữ MC là người hỗ trợ, giúp Phúc Khang khá nhiều khi cậu khởi nghiệp.

Thời điểm bộ sưu tập đầu tiên của cậu ra mắt, hàng loạt người đẹp đình đám như Hoa hậu Ngọc Hân, MC Quỳnh Hoa, BTV Hải Vân đã đến tham dự, ủng hộ em trai của Mai Ngọc. Những sản phẩm của Phúc Khang cũng được bày bán tại cửa hàng thời trang của Mai Ngọc.

Em trai MC Mai Ngọc: Đỗ trường đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã là CEO - Ảnh 3.
Mai Ngọc tự hào về em trai tài giỏi của mình.

Tháng 10/2023, trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 4 đã xuất hiện 2 startup đặc biệt, trong đó có em trai MC Mai Ngọc. Cậu và người bạn của mình đã mang đến những chiếc túi da với thiết kế độc đáo và sơn mài độc bản.

Phúc Khang nhận được nhiều lời khen ngợi từ dàn Shark. Ở tuổi còn rất trẻ nhưng cậu chứng tỏ sự chững chạc hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa. Phong cách điềm đạm, ăn nói lưu loát, thuyết phục của Phúc Khang đã chinh phục được Shark Hưng. Anh quyết định đầu tư vào doanh nghiệp này.

Sau đó, MC Mai Ngọc bày tỏ niềm tự hào về Phúc Khang: "Tự hào có cậu em dám nghĩ, dám làm". Trên trang cá nhân, nữ MC nhiều lần chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của cô với em trai, từ khi cậu còn nhỏ đến khi thành thanh niên qua Mỹ du học.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Em trai MC Mai Ngọc: Đỗ trường đại học top 5 của Mỹ, 18 tuổi đã là CEO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO