Gặp người phụ nữ đạp xe về quê tránh dịch, 2 thanh niên có hành động khiến "quãng đường ngắn lại"

Thứ 5, 07/10/2021, 19:59 GMT+7

Dù cũng vội để về nhà nhưng ngay khi gặp trường hợp đặc biệt này, 2 nam thanh niên đã không ngại ngần giúp đỡ ngay.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ đạp xe về quê khiến nhiều người phải rưng rưng xúc động sau khi được đăng tải lên các diễn đàn. Cụ thể theo chia sẻ, chủ clip vô tình gặp người phụ nữ này trên đường nên đã tới gần bắt chuyện. Lúc này 2 nam thanh niên mới "ngã ngửa" khi biết cô định đi Long An về Vĩnh Long bằng… xe đạp.

"Khổ lắm bà con ơi như chị này đây. Tụi em gặp chị ở Long An, bắt đầu từ Gò Đen, thằng em em nó thấy vậy nó kè chị về. Mà chị về biết tới đâu không mọi người? Chị về tới Vĩnh Long lận đó. Tụi em không biết làm thế nào, chắc ráng đẩy chị về quá".

Gặp phụ nữ đạp xe từ Long An về Vĩnh Long, 2 nam thanh niên có hành động bất ngờ.

Trên chiếc xe đạp, có một chiếc vali được buộc chặt phía sau. Bên cạnh là thanh niên đi xe máy đang cố đẩy xe đạp trên đường. Sau đó các tình nguyện viên này đã quyết định tìm cách để chở người phụ nữ bằng xe máy cho kịp giờ và bớt mệt. Cuối cùng giữ đúng lời hứa, người phụ nữ này đã được đưa tới tận Vĩnh Long.

Được biết, những thanh niên tốt bụng này là tình nguyện viên tham gia hỗ trợ bà con chống dịch tại Bình Dương, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đang trên đường về nhà thì bắt gặp cảnh này nên đã ra tay giúp đỡ.

Sau ít tiếng đăng tải đoạn clip đã thu hút tới hơn 360 nghìn lượt xem. Dân mạng hết lời khen ngợi hành động đẹp của nhón thanh niên, gửi lời chúc tất cả mọi người đều về nhà an toàn.

"Chắc chị ấy cũng phải mệt mỏi lắm rồi mới bạo đi xe đạp một đoạn đường dài như thế. Nếu không gặp mấy bạn nam này không biết đến bao giờ chị mới về được đến nhà".

"Mọi người cố gắng lên, ai cũng về nhà an toàn nhé!"

"Cảm ơn 2 bạn nam, các bạn thật sự quá tốt bụng" – một vài bình luận của dân mạng.

Lim