Gặp 'ông chú' trong tiệc sinh nhật, cô gái đắm đuối suốt 10 năm

Thứ 2, 22/05/2023, 07:25 GMT+7

MỸ- Dự bữa tiệc sinh nhật bạn thân, Samantha không chỉ tận hưởng không khí vui vẻ mà còn trúng ngay tiếng sét ái tình với chú của cô bạn.

Gặp 'ông chú' trong tiệc sinh nhật, cô gái đắm đuối suốt 10 năm - Ảnh 1.

Samantha và Jon Meeks lệch nhau 20 tuổi.

Tình yêu sét đánh

Bữa tiệc sinh nhật của bạn thân Jenny diễn ra khi Samantha (Mỹ) 23 tuổi. Cô không thể ngờ rằng đó chính là nơi cô bắt đầu tình yêu với người bạn đời hiện tại.

Jon Meeks là chú của Jenny, cũng có mặt trong tiệc sinh nhật của cháu gái. Khi đó anh 43 tuổi. Cặp đôi sớm kết nối với nhau và chỉ vài ngày sau đó, Jon nhắn tin cho Samantha qua mạng xã hội rủ đi chơi.

Khi Jenny biết chuyện, cô khá kinh ngạc nhưng rất ủng hộ. "Ngày hôm đó, chúng tôi đang đi cùng nhau thì Jon nhận được điện thoại của Jenny. Anh đã nói với cô ấy rằng đang đi chơi với tôi. Cô ấy ngạc nhiên, nhưng chưa bao giờ tỏ ra ghét tôi. Và bây giờ, chúng tôi là gia đình", Samantha cho biết.

Tuy nhiên, tình yêu chênh lệch tuổi tác của Samantha khiến nhiều người nghi ngờ. Một số người nhầm tưởng cô là con gái của Jon, theo Newsweek.

Dù vậy, cô gái trẻ không nản lòng trước khoảng cách 20 tuổi, sẵn sàng theo đuổi mối tình với người mình yêu. Sau khi hẹn hò với những người đàn ông bằng tuổi, Samantha thấy "Jon là một luồng gió mới".

Giờ đây, sau 10 năm bên nhau, họ tiếp tục chứng minh tình yêu chiến thắng tất cả.

Gặp 'ông chú' trong tiệc sinh nhật, cô gái đắm đuối suốt 10 năm - Ảnh 2.

Cặp đôi cười rạng rỡ trong đám cưới.

Hạnh phúc vẹn tròn

Samantha, sống ở bang Indiana giờ đã kết hôn với người yêu hơn tuổi và trở thành mẹ của 2 con. Cô luôn tự hào về tình yêu vợ chồng và gần đây cô chia sẻ nhiều hơn về cuộc hôn nhân qua các video trên mạng xã hội.

Cô cho biết mọi người thường nghĩ các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác là "giao dịch". Lý do là vì những người lớn tuổi, trưởng thành hơn thường đã ổn định về tài chính. Với Samantha, những người đàn ông bằng tuổi cô thường thiếu chín chắn và khá lười biếng.

"Tôi biết sẽ rất khó để mọi người hiểu hay thông cảm việc yêu một ai đó bằng tuổi bố mình. Nhưng tôi hạnh phúc với điều đó. Tôi cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh, vui vẻ nhất từ trước đến giờ. Ở bên người hơn 20 tuổi, tôi học được nhiều điều. Nhiều người cho rằng tôi là bồ nhí của anh, lúc đầu tôi thấy khó chịu nhưng giờ quen rồi", Samantha chia sẻ.

Sau nhiều năm bên nhau, điều cả hai luôn cố gắng để duy trì hạnh phúc là sự tin tưởng lẫn nhau, không nói dối. "Chúng tôi xây dựng mối quan hệ vững chắc dựa trên lòng tin. Anh luôn quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với tôi.

Nếu anh thấy tôi trải qua một ngày tồi tệ, anh ấy sẽ mua hoa tặng tôi. Nếu anh thấy xăng trong xe của tôi sắp hết, anh sẽ không nói gì và chỉ lẳng lặng đi đổ đầy bình", cô chia sẻ.

Một cuộc khảo sát vào tháng 5/2022 với 1.005 người trưởng thành ở Mỹ, do Ipsos thực hiện, cho thấy nhiều người trẻ độc thân sẵn sàng chấp nhận tình yêu chênh lệch tuổi tác.

Khoảng 57% đồng ý hẹn hò với người hơn 10 tuổi trở lên. Sự trưởng thành về cảm xúc và tự do tài chính là những lợi ích hàng đầu trong việc hẹn hò với người lớn tuổi hơn.