Đang hiển thị
Tỉnh thành khác
Giá vàng tại các thương hiệu lớn trong nước tiếp tục đi xuống sau những phiên lập đỉnh ở mức 100 triệu đồng/lượng. Nhiều người dân Hà Nội xếp hàng để mua bán vàng.
Theo khảo sát của PV Báo Sức khỏe và Đời sống, vào sáng ngày 25/3, giá vàng nhẫn tròn trơn và vàng miếng trong nước tiếp tục giảm, thu hút đông người dân đến các cửa hàng để mua vào.
Tại các tiệm vàng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội), lượng khách xếp hàng chờ giao dịch tăng cao. Nhiều người chấp nhận đứng đợi hàng giờ để có cơ hội sở hữu vàng với giá tốt.
Nhân viên bán hàng tại Bảo Tín Minh Châu thông tin, phần lớn khách hàng xếp hàng để mua vàng nhiều hơn người bán ra. Hiện nay cửa hàng tạm thời chỉ cho mỗi khách mua 2 chỉ vàng. Thời gian chờ đợi để giao dịch hôm nay cũng lâu hơn. Bình quân mỗi khách hàng phải mất khoảng 30 - 45 phút mới mua được vàng.
Tương tự, anh Hoàng Nam (quận Ba Đình) cũng quyết định "xuống tiền" khi giá vàng hạ nhiệt.
Ngoài ra, nhiều người cũng đi khảo sát giá, thấp thỏm vì giá vàng những ngày gần đây nên đã quyết định đem bán trước khi giá giảm tiếp.
Giá vàng miếng SJC tại Phú Quý đứng quanh mức 95,0 - 97,4 triệu đồng/lượng (mua - bán). Chênh lệch giữa 2 chiều mua và bán mỗi lượng vàng ở mức 2,4 triệu đồng.