Giáo sư Xoay chỉ đăng một tấm ảnh tự nhận “sếp dữ” khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì sự hài hước đến bất tận

Thứ 3, 20/07/2021, 21:14 GMT+7

Chỉ đăng một tấm ảnh nhưng khẳng định được giáo sư Xoay sở hữu cả "biển muối".

Nghe danh đã lâu nhưng nay mới càng khẳng định thêm Giáo sư Cù Trọng Xoay (tên thật Đinh Tiến Dũng) sở hữu cả "biển muối". Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, dù không viết nhiều lời nhưng giáo sư Xoay đã cho thấy sự hài hước, dí dỏm của mình. Đương nhiên là không thể thiếu phần mặn mà từ một bức ảnh. 

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Giáo sư Xoay đang làm việc tại cơ quan, nhưng đáng chú ý là tấm biển treo trước phòng làm việc của vị Giáo sư này. Tấm biển ghi rõ "Sếp dữ không trêu đùa, không cho ăn" đã khiến dân mạng cười ngả nghiêng. Đây chẳng phải là tấm biển chúng ta thường thấy ở trước cửa các gia đình có nuôi chó dữ hay sao.

Giáo sư Xoay chỉ đăng một tấm ảnh nhưng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì sự hài hước và dí dỏm của mình - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người tò mò rằng liệu trong công việc hằng ngày tính cách của Giáo sư Xoay có "dữ" như trên tấm biển kia.

Giáo sư Cù Trọng Xoay tên thật Đinh Tiến Dũng (sinh năm 1981) quê quán Nam Định. Sở dĩ có cái tên Giáo sư Xoay từ khi ông bắt đầu là nhân vật tham gia chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" của chương trình Thư giãn cuối tuần của VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Hiện tại, Giáo sư Xoay đang giữ vai trò "cầm trịch" chương trình Ai là triệu phú. Ngoài ra, vị giáo sư này còn giữ vị trí Giám đốc sáng tạo cho truyền hình FPT, thuộc FPT Telecom.

Giáo sư Xoay chỉ đăng một tấm ảnh nhưng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì sự hài hước và dí dỏm của mình - Ảnh 2.

Giáo sư Cù Trọng Xoay.

 

CAS