Hà Nội: Hàng loạt ô tô bị kẻ gian đập cửa kính trộm tài sản

Thanh Hải 30/08/2019 12:00

Trong đêm mưa gió 29/8 và rạng sáng nay 30/8, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra vụ việc nhiều xe ô tô bị kẻ gian đập vỡ cửa kính để lấy trộm tài sản.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 30/8, ông Đàm Trọng Lập - Trưởng Công an xã Vân Canh (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nhiều xe ô tô bị kẻ gian đập vỡ cửa kính để lấy trộm tài sản.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều cư dân tại Khu đô thị mới Vân Canh (xã Vân Canh) phát hiện xe ô tô của gia đình bị kẻ gian đập phá cửa kính, lục tài sản ở bên trong. Ngay sau đó, các nạn nhân đã đến trụ sở Công an xã Vân Canh để trình báo về vụ việc.

dap-kinh-o-to-lay-tai-san-1567135555185
Hàng loạt xe ô tô của cư dân ở Khu đô thị mới Vân Canh bị đập cửa kính (Ảnh: CTV).

Theo Trưởng Công an xã Vân Canh, lợi dụng lúc trời mưa gió, kẻ gian đã lén đập vỡ cửa kính 7 xe ô tô. Các phương tiện này được chủ nhân đỗ ở vìa hè trong khu đô thị.

“Đơn vị đang tiến hành làm việc với các nạn nhân để điều tra, làm rõ vụ việc. Trị giá tài sản bị kẻ gian lấy đi đang được lực lượng chức năng thống kê” - vị này nói và khuyến cáo, người dân cần nâng cảnh giác trong việc quản lý phương tiện của mình, tránh để tài sản có giá trị trong xe ô tô.

(Theo Nguyễn Trường/Dân trí)

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Hà Nội: Hàng loạt ô tô bị kẻ gian đập cửa kính trộm tài sản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO