HAGL xả trại, Xuân Trường - Tuấn Anh phải đi đường vòng để hội quân cùng tuyển Việt Nam

Thứ 6, 30/07/2021, 10:30 GMT+7

Kết thúc buổi tập hôm nay 30/7, HLV Kiatisuk quyết định cho HAGL xả trại trước tình hình V.League 2021 hiện vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Theo thông tin từ HLV Kiatisuk, kết thúc buổi tập hôm nay 30/7 các cầu thủ HAGL sẽ được cho xả trại. Tuy nhiên, các thành viên của đội bóng phố Núi sẽ tạm thời ở lại Hàm Rồng, đợi tới ngày 6/8 để được tiêm vắc xin.

Được biết, sau khi hoàn thành tiêm mũi vắc xin đầu tiên, nhóm cầu thủ nội binh của HAGL sẽ được CLB thu xếp đặt vé xe, vé máy bay để về quê an toàn. Tình hình di chuyển đi lại giữa các tỉnh lúc này hơi khó khăn. Thế nhưng, theo như chia sẻ của GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh, đội sẽ cố gắng để tất cả được về với gia đình.

Ngoài ra, một vấn đề khác cũng được HAGL quan tâm là việc giữ chân các ngoại binh. Trước mắt, tất cả những cầu thủ ngoại sẽ ở lại Hàm Rồng. Hiện tại, tất cả cùng chờ đợi quyết định của VPF về việc V.League 2021 tiếp tục hay dừng lại, từ đó mới tính được tương lai của những cái tên như Memovic Damir, Kim Dong-su hay Washington Brandão.

"Hiện tại, nhóm cầu thủ ngoại binh này sẽ được cho nghỉ ngơi hoàn toàn, không phải tập luyện gì cả. HAGL vẫn chờ quyết định cuối cùng của VPF và VFF về việc V.League 2021 sẽ tiếp tục hay dừng lại để đưa ra quyết định của mình. Lúc này nếu thanh lý, cho họ về nước thì mùa giải sau rất khó để tìm được ngoại binh chất lượng", GĐĐH HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho hay.

Trong hôm nay 30/7, sau khi kết thúc buổi tập cùng đồng đội, nhóm 6 tuyển thủ vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập sẽ thu xếp hành trang để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Được biết, HAGL sẽ bố trí xe đưa Văn Thanh, Minh Vương, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Huy và Văn Toàn đến Đà Nẵng để bay ra Hà Nội.

Hải Bình