Hải Phòng tìm nhân chứng vụ bé gái bị xây xước mặt sau khi vào nhà vệ sinh ở nhà hàng lẩu dê Nhất Ly

Thứ 2, 29/05/2023, 08:28 GMT+7

GĐXH - Khi cháu L. đi vào nhà vệ sinh của nhà hàng Lẩu dê Nhất Ly (đường Tô Hiệu, Hải Phòng) thì có một người phụ nữ theo sau, cùng vào đó. Lúc sau, cháu L.đi ra với những vết xước trên mặt khiến gia đình lo lắng, nghi ngờ có thể L. bị tấn công trong nhà vệ sinh.

Theo thông tin từ công an quận Lê Chân, Hải Phòng vừa phát đi, vào khoảng 19h ngày 19/3/2023, gia đình anh Vũ Mạnh Quỳnh, sinh năm: 1983 (trú tại: số 754 Trần Nhân Tông, Nam Sơn, Kiến An,  Hải Phòng) có dẫn theo con là Vũ Trần Giao L, SN 2014 đến quán lẩu dê Nhất Ly số 428 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng ăn uống. 

Hải Phòng tìm nhân chứng vụ bé gái bị xây xước mặt sau khi vào nhà vệ sinh ở nhà hàng Lẩu dê Nhất Ly - Ảnh 1.

Hải Phòng tìm nhân chứng vụ bé gái bị xây xước mặt sau khi vào nhà vệ sinh ở nhà hàng Lẩu dê Nhất Ly. Ảnh: Nhất Ly

Khi cháu L. đi vào nhà vệ sinh thì có một người phụ nữ theo sau cùng đi vào. Tuy nhiên, khi bé L. trở ra, thấy trên mặt có nhiều dấu vết xước nên gia đình lo lắng, nghi ngờ có thể cháu bị hành hung.

Để phục vụ xác minh, giải quyết tin báo về tội phạm nêu trên, cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã phát đi thông báo tìm nhân chứng trong vụ việc này. 

Những cá nhân nào liên quan đến vụ việc nêu trên đề nghị phối hợp, đến cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân, Hải Phòng cung cấp thông tin. Việc thông tin cá nhân của nhân chứng sẽ được cơ quan bảo đảm giữ bí mật theo quy định pháp luật khi được yêu cầu. 

Mọi thông tin liên hệ với Điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân, Hải Phòng - Trần Văn Thành - 0936.557.228 và địa chỉ số 122 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.