Hai vợ chồng đang ăn cơm trong nhà bất ngờ bị tấn công tử vong

Chủ nhật, 10/10/2021, 15:48 GMT+7

Vợ chồng anh H. đang ngồi ăn cơm tối trong nhà thì bị Quang cầm hung khí xông vào tấn công khiến cả 2 tử vong.

Ngày 10/10, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai Quách Hào Quang (40 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh N.H.H. (46 tuổi) và chị H.T.M. (40 tuổi, vợ anh H.), ngụ xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. Vào tối 9/10, vợ chồng anh H. đang ngồi ăn cơm thì Quang đi vào và xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát. Trong lúc giằng co, Quang dùng hung khí tấn công khiến vợ chồng anh H. nằm gục dưới đất, tử vong sau đó.

Hai vợ chồng đang ăn cơm trong nhà bất ngờ bị tấn công tử vong - Ảnh 1.

Người dân dùng thang tre chốt cửa để nhốt đối tượng Quang trong nhà (Ảnh cắt từ camera an ninh).

Nghe tiếng truy hô, người dân xung quanh chạy tới, dùng thang tre, gậy gộc nhốt hung thủ trong nhà và báo cho công an địa phương.

Ngay sau đó, Công an huyện Hóc Môn có mặt khống chế, đưa Quang về trụ sở lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin của phóng viên, đối tượng Quang ngụ ở xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn) và không có biểu hiện ngáo đá lúc gây án. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Theo Hoàng Thuận/Dân trí

Nguồn: https://dantri.com.vn/phap-luat/hai-vo-chong-dang-an-com-trong-nha-bat-ngo-bi-tan-cong-tu-vong-20211010133730217.htm#dt_source=Cate_PhapLuat&dt_campaign=Top3&dt_medium=1